Search
Thứ Năm 22 Tháng Tám 2019
  • :
  • :

Giảm béo hút mỡ công nghệ Vaser Lipo hay truyền thống?

Phương pháp hút mỡ Vaser Lipo với kỹ thuật hiện đại, giảm tối đa lượng mỡ dư thừa trong cơ thể, an toàn hơn so với phương pháp hút mỡ truyền thống.

Chỉ định vùng hút mỡ

+ Truyền thống: Có khả năng loại bỏ mỡ thừa ở những vùng dư mỡ lớn như: bụng, hông… nhưng hạn chế hút mỡ vùng cánh tay, vai, lưng…. Phương pháp có thể gây nguy hiểm khi hút mỡ ở những vùng dư mỡ nhỏ như: mặt, nọng cằm…

+ Vaser Lipo: Có khả năng loại bỏ mỡ thừa ở nhiều bộ phận trên cơ thể, kể cả ở những vùng nhỏ như: nọng cằm, đầu…

hut-mo-bung-vaser lipo

Phương pháp giảm đau

+ Truyền thống: Giảm đau bằng phương pháp gây mê, có nguy cơ bị tai biến gây mê. Hơn nữa, thời gian hậu phẫu kéo dài, bệnh nhân mệt mỏi kéo dài hơn sau hút mỡ.

+ Vaser Lipo : Gây tê tại chỗ, hầu như không ảnh hưởng đến sức khỏe. Thời gian hậu phẫu rất ngắn và bệnh nhân đi lại ngay sau phẫu thuật

Kỹ thuật hút mỡ

+ Truyền thống:  Sử dụng lực cơ học tác động lên các mô mỡ, phá vỡ các mô mỡ và làm phá vỡ và tổn thương các cấu trúc mô quan trọng xung quanh như dây thần kinh, mạch máu…

+ Vaser Lipo: Sử dụng năng lượng sóng siêu âm tác động chọn lọc vào các tế bào mỡ, hóa lỏng và đưa ra ngoài cơ thể thông qua một hệ thống hút áp lực âm giúp điều chỉnh chính xác lượng mỡ hút ra.

Với sự cộng hưởng ở một tần số siêu âm cao, các đầu dò phá vỡ mô mỡ mà không làm tổn thương các mạch máu, dây thần kinh và các mô liên kết khác

Kết quả sau khi hút mỡ

+ Truyền thống: Mức độ loại bỏ mỡ dư thừa không cao và khả năng điều chỉnh đường nét cơ thể thấp.Vùng da sau điều trị có thể mấp mô, không mịn màng.

Phương pháp truyền thống dễ gây tổn thương mạch máu, thần kinh và mô liên kết xung quanh : do vậy dễ gây bầm tím sau mổ, thời gian bình phục lâu, rối loạn cảm giác da vùng hút mỡ kéo dài và có thể mắc nguy cơ bị tắc mạch cao hơn.

+ Vaser Lipo: Loại bỏ tối đa lượng mỡ thừa tại vùng điều trị, khả năng điều chỉnh và điêu khắc cơ thể cao.

Bề mặt da ở vùng điều trị không bị gồ ghề lồi lõm, do gây tổn thương tối thiểu mạch máu, thần kinh và mô liên kết xung quanh: không gây bầm tím, không gây rối loạn cảm giác kéo dài, hạn chế tối đa nguy cơ tắc mạch mỡ, thời gian bình phục nhanh….
Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

máy lọc nước kangaroo gia bao nhieu
máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay