Search
Chủ Nhật 25 Tháng Tám 2019
  • :
  • :

3 công thức trị vết thâm từ đậu hũ cực hiệu quả

Với 3 công thức đơn giản từ đậu hũ dưới đây, bạn có thể xóa bỏ được các vết thâm nám trên da qua từng ngày, lấy lại nét trẻ trung cho làn da.

3-cong-thuc-tri-nam-da-tu-dau-hu

Công thức 1

Nguyên liệu: đậu hũ, mật ong

Cách làm

Bạn cho đậu phụ vào bát nhỏ nghiền nát.Sau đó cho mật ong vào trộn đều để được hỗn hợp từ 2 loại nguyên liệu trên. Muốn hiệu quả trị thâm nám da tốt nhất, bạn chỉ cần cho vào tủ lạnh ngăn mát khoảng 15 phút rồi lấy da, đắp lên mặt. Cuối cùng, bạn rửa sạch mặt với nước ấm nhé.

3-cong-thuc-tri-nam-da-tu-dau-hu1

Công thức 2

Nguyên liệu: 1 miếng đậu hũ, 1 thìa cà phê bột nghệ, 3 thìa cà phê sữa chua không đường.

Cách làm

Bạn cũng cho đậu hũ vào bát nghiền mịn, rồi thêm bột nghệ với sữa chua vào trộn đều thành hỗn hợp sánh mịn, đắp lên làn da bị mụn để dưỡng chất thẩm thấu sâu trong da. Cuối cùng, rửa sạch với nước ấm. Cách này, bạn áp dụng 2 lần/tuần.

Công thức 3

3-cong-thuc-tri-nam-da-tu-dau-hu2

Nguyên liệu:1 lòng đỏ trứng gà, 1 miếng đậu hũ, 2 thìa cà phê mật ong;

Cách làm

Bạn cũng có thể lựa chọn công thức này trị thâm nám với cách làm tương tự như trên. Cho đậu hũ vào bát nhỏ, nghiền mịn, sau đó trộn đều cùng mật ong và lòng đỏ trứng gà thành hỗn hợp. Cuối cùng, bạn thoa và massage cho da nhẹ nhàng. Hãy rửa sạch mặt bằng nước ấm sau khi dùng hỗn hợp này cho làn da của bạn nhé. Muốn da bớt khô, bạn cũng có thể dùng xịt khoáng để giữ ẩm cho da hay chăm sóc da bằng kem dưỡng mỗi ngày.