Search
Thứ Ba 25 Tháng Sáu 2019
  • :
  • :

3 nguyên liệu đơn giản giúp loại bỏ đồi mồi cho da

Vào một ngày đẹp trời, làn da của bạn tự dưng xuất hiện các đốm đồi mồi làm mất thẩm mỹ và gây xấu cho làn da. Bằng 3 loại nguyên liệu đơn giản bạn có thể lấy đi vết đồi mồi trên da thật hiệu quả.

loai-bo-doi-moi-cho-da-tu-3-nguyen-lieu-don-gian

Bột quế

Bột quế và mật ong là giải pháp hoàn hảo giúp bạn xóa đi những đốm đồi mồi trên da.Nhưng khi dùng cách này để trị da đồi mồi, bạn nên dưỡng ẩm làn da sau khi sử dụng hỗn hợp bởi quế sẽ khiến da bị khô và thiếu nước.

loai-bo-doi-moi-cho-da-tu-3-nguyen-lieu-don-gian1

Dầu thầu dầu

Đây là 1 trong các cách giúp bạn dễ dàng xóa đi những đốm đồi mồi trên da. Tinh dầu thầu dầu được chiết xuất từ thiên nhiên nên an toàn cho da, bảo quản được lâu, thuận tiện, không mất thời gian chế biến. Chỉ cần bạn thoa đều lên da, massage nhẹ nhàng. Nếu dùng thường xuyên bạn sẽ có làn da trắng sáng không tì vết.

Lá nha đam

Lá nha đam được dùng nhiều trong làm đẹp.Bạn có thể dễ dàng trị đồi mồi bằng cách cắt lá từ cây về rửa sạch, rồi dùng dao chích lấy gel từ loại cây này.Sau đó, lấy gel thoa lên vùng da bị đồi mồi.Dùng cách này mỗi ngày trong một thời gian dài sẽ giúp bạn sở hữu nhanh chóng làn da trắng mịn màng mỗi ngày.loai-bo-doi-moi-cho-da-tu-3-nguyen-lieu-don-gian2

Với 3 cách trị đồi mồi từ các nguyên liệu đơn giản, bạn có thể yên tâm hơn với làn da của mình. Nhưng khi trị đồi mồi từ thiên nhiên, bạn lưu ý nên dùng lâu dài để có thể điều trị sạch đồi mồi mỗi ngày.

loai-bo-doi-moi-cho-da-tu-3-nguyen-lieu-don-gian3