Search
Thứ Năm 22 Tháng Tám 2019
  • :
  • :

4 kiểu bơi giúp khoe thân hình nóng bỏng

Để có thân hình hấp dẫn với những số đo chuẩn, bên cạnh việc ăn uống và tập thể dục đều đặn thì bơi cũng là một trong những bí quyết vàng. 4 kiểu bơi dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu thân hình thon thả, săn chắc.

 

so-huu-than-hinh-hap-dan-nho-4-kieu-boi-quen-thuoc4

1. Bơi ếch
Kiểu bơi này có tư thế giống như con ếch thường bơi. Sự phối hợp giữa tay vươn khoát nước sang 2 bên và chân đạp nhịp nhàng khiến cơ thể không mất nhiều sức và người nổi lên trên mặt nước.
Ưu điểm của kiểu bơi này là calo được đốt cháy thông qua sự vận động cơ bắp với nhịp thở từ bên trong. Do đó, lượng calo trong cơ thể sẽ bị đốt cháy nhanh hơn.

so-huu-than-hinh-hap-dan-nho-4-kieu-boi-quen-thuoc3
2. Bơi tự do
Bơi tự do là sự kết hợp ăn ý giữa các bộ phận như tay, đùi, lưng, vai,… Người ở tư thế nằm nghiêng, một tay vươn ra phía trước, tay kia dương cao và vươn ra phía sau. Hai chân nâng cao đạp xuống mặt nước và đẩy người về phía trước. Kiểu bơi này có sự kết hợp của tất cả các bộ phận trên cơ thể vì thế nó tác động toàn thân, giúp cải thiện số đo cả 3 vòng hiệu quả.

so-huu-than-hinh-hap-dan-nho-4-kieu-boi-quen-thuoc
3. Bơi bướm
Bơi bướm là kiểu bơi giúp cơ thể đốt cháy calo mạnh mẽ nhất. Kiểu bơi này có đặc điểm ngụp xuống nổi lên liên tục, do đó các phần mỡ thừa dưới tay, chân, bụng được ép lỏng và thoát ra theo tuyến mồ hôi. Kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng sở hữu thân hình thon gọn, săn chắc và khỏe mạnh.

so-huu-than-hinh-hap-dan-nho-4-kieu-boi-quen-thuoc1
4. Bơi ngửa
Bơi ngửa là cách chị em thư giãn với nước và thả hồn trên không trung tạo cảm giác dễ chịu, khoan khoái. Phần cổ, lưng, đùi chịu sức ép của nước cùng với sự vận động vừa phải của chân tay giúp cơ thể không tốn nhiều sức mà vẫn đốt cháy được một lượng calo đáng kể qua tuyến mồ hôi.

so-huu-than-hinh-hap-dan-nho-4-kieu-boi-quen-thuoc2

 

Khám phá:
Top những hình xăm hoa văn nhỏ siêu đẹp dành cho bạn, Ngắm những hình xăm ở ngón tay đẹp và ý nghĩa nhất, Những vị trí nào phù hợp hình xăm dreamcatcherđèn mâm led
bếp điện từ chefs dùng có tốt không