Search
Thứ Năm 21 Tháng Sáu 2018
  • :
  • :

5 loại thực phẩm cho dáng siêu đẹp

Làm đẹp là một quá trình không hề đơn giản, nó đòi hỏi chị em phụ nữ phải có sự kiên trì. Ngoài việc tập luyện thì chế độ ăn uống cũng vô cùng quan trọng. Để sở hữu vóc dáng đẹp hơn mỗi ngày, hãy chú ý tới các thực phẩm sau:

5-loai-thuc-pham-cho-dang-sieu-dep-moi-ngay.jpg6

 

  1. Các loại hạt.

Trong trái cây, hạt là nơi chứa nhiều thành phần chất béo lành mạnh cung cấp cho cơ thể lượng protein và chất xơ thiết yếu. Do vậy, thường xuyên ăn các loại hạt hư hồ trăn, óc chó, hạnh nhân vừa có cảm giác bùi, vừa thơm ngon hấp dẫn và giúp cơ thể ổn định lượng đường trong máu, đặc biệt giảm cảm giác thèm ăn hiệu quả giúp bạn sở hữu dáng đẹp không ngờ.

  1. Trứng.

5-loai-thuc-pham-cho-dang-sieu-dep-moi-ngay.jpg2

Trứng có chứa nhiều protein nên là loại thực phẩm tuyệt vời cho những chị em muốn duy trì vóc dáng và bảo đảm được sức khỏe. Hãy dùng trứng vào bữa sáng để huy động lượng protein phục vụ cho quá trình hoạt động và làm giảm cảm giác thèm ăn vặt, đồng thời không ảnh hưởng bởi sự tích lũy chất béo trong bữa sáng.

  1. Cá.

Thành phần omega 3 trong cá giúp tăng cường trao đổi chất, ngăn chặn quá trình lão hóa và hạn chế tích tụ mỡ thừa dưới da.

  1. Đậu nành.

5-loai-thuc-pham-cho-dang-sieu-dep-moi-ngay.jpg4

Protein, chất xơ và chất chống oxy hóa trong đậu nành sẽ đem đến vẻ đẹp làn da mịn màng mà không sợ mỡ thừa. Chị em có thể rang hoặc xay đậu nành thành bột và sử dụng với đá lạnh, tạo thành những cốc đậu nành giải nhiệt trong mùa hè.

  1. Rau sống.

Rau sống là thực phẩm thường được sử dụng kèm trong các bữa ăn nhiều chất béo để giảm cảm giác ngấy. Bên cạnh đó, rau sống cũng cung cấp nhiều vitamin nguyên chất và một lượng chất xơ tương đối lớn nên dù dùng nhiều đến đâu chị em cũng không phải lo sự xuất hiện của mỡ thừa dưới bụng.

5-loai-thuc-pham-cho-dang-sieu-dep-moi-ngay.jpg5