Search
Thứ Ba 18 Tháng Sáu 2019
  • :
  • :

6 việc quan trọng các bà bầu cần làm trước khi sinh

Sinh nở là thời kỳ rất quan trọng trong cuộc đời người phụ nữ. Bởi vậy, để luôn trong tư thế sẵn sàng thì có 6 việc quan trọng mẹ cần làm trước khi sinh. Hãy cùng theo dõi bài viết để tìm hiểu kỹ hơn nhé!

 

  1. Chuẩn bị hành lý khi đi sinh nở

Bạn hãy lên danh sách tất cả những đồ dùng của mình và của bé để đảm bảo không thiếu sót bất cứ thứ gì mỗi khi cần đến.

6-viec-quan-trong-me-can-lam-truoc-khi-sinh-1

  1. Thay tất cả ga trải giường

6-viec-quan-trong-me-can-lam-truoc-khi-sinh-2

Hãy thay tất cả ga trải giường sạch sẽ để khi trở về từ nhà hộ sinh, mọi thứ đều sẵn sàng. Điều này giúp cho tinh thần bạn thoải mái và ngủ ngon giấc hơn.

  1. Sắp xếp các tủ quần áo

6-viec-quan-trong-me-can-lam-truoc-khi-sinh-4

Việc sắp xếp tủ gọn gàng luôn luôn tốt, việc này rất hữu ích, và việc này cũng giúp bạn có thể dễ dàng tìm thấy món đồ bạn cần sau khi sinh.

  1. Hút bụi

6-viec-quan-trong-me-can-lam-truoc-khi-sinh-3

Bạn cần đảm bảo nhà không còn bụi bẩn, bởi em bé mới sinh sẽ rất nhạy cảm với không khí. Nếu như phòng có quá nhiều bụi sẽ dễ gây ảnh hưởng đến cơ quản hít thở còn non nớt của bé. Không bụi bẩn cũng giúp cho bạn cảm giác thư thái hơn.

  1. Chuẩn bị đầy đủ những đồ ăn cần thiết

Những ngày sinh nở sẽ rất khó để bạn mua sắm những đồ ăn mà bạn cần. Đặc biệt sinh nở thường rất mất sức, bởi vậy bạn sẽ cần tẩm bổ nhiều hơn, nếu như các thành viên trong gia đình bạn quá bận rộn, bạn hãy lên danh sách đầy đủ những món ăn bạn muốn rồi sắm đầy tủ lạnh dùng khi cần nhé!

  1. Để ý đến các chi tiết trong phòng trẻ

6-viec-quan-trong-me-can-lam-truoc-khi-sinh-5

Hãy hoàn thiện việc trang trí, chuẩn bị giường đệm, thú nhồi bông, tạo không gian thân thiện cho trẻ. Bởi thời gian ở cữ bạn sẽ cần tránh gió nên khó có thể ra ngoài.

Chúc các mẹ có kỳ sinh nở thành công nhé!

(Nguồn Eva)

 

Khám phá:
Top những hình xăm hoa văn nhỏ siêu đẹp dành cho bạn, Ngắm những hình xăm ở ngón tay đẹp và ý nghĩa nhất, Những vị trí nào phù hợp hình xăm dreamcatcherbếp gas âm abbaka
bếp điện từ taka