Search
Thứ Tư 18 Tháng Bảy 2018
  • :
  • :

Bấm mí có để lại sẹo hay không?

Bấm mí có để lại sẹo không là một hay bấm mí có đau không, có mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng không là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu của chị em khi tìm hiểu dịch vụ. Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ này và những thông tin cần thiết về phương pháp bấm mí mắt.

Bấm mí có để lại sẹo không

Bấm mí có để lại sẹo không?: Ảnh minh họa

Bấm mí có để lại sẹo không?

Bấm mí Hàn Quốc là tiểu phẫu phù hợp với những đối tượng còn trẻ tuổi, chưa có nhiều da chùng, mỡ thừa, quá trình thực hiện đảm bảo an toàn nhưng vẫn mang lại kết quả thẩm mỹ cao nhất. Phương pháp này không những không cần phẫu thuật, không cắt rạch mà còn mang đến cho khách hàng đôi mắt hai mí to rõ, cân đối, đẹp tự nhiên hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Bấm mí có để lại sẹo không

Bác sĩ đang đo cung mí cho khách hàng để xác định phương pháp phù hợp

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW áp dụng kỹ thuật bấm mí mới nhất hiện nay, bằng cách sử dụng chỉ đôi thẩm mỹ, bác sĩ sẽ tạo ra những đường bấm mí liên tục và đều, tạo nên nếp mí chắc chắn và vĩnh viễn theo thời gian, mang lại đôi mắt hai mí to tròn long lanh. Chỉ sau 30 phút thực hiện, bạn đã hoàn toàn sở hữu nếp mí vừa cân đối đẹp tự nhiên, duy trì ổn định và lâu dài. Do không phải phẫu thuật, không cắt rạch nên bấm mí Hàn Quốc được xem là phương pháp tối ưu nhất không gây tổn thương đến các vùng lân cận, đặc biệt không để lại sẹo mất thẩm mỹ.

Bấm mí có để lại sẹo không

Quy trình bấm mí Hàn Quốc: Ảnh mô phỏng

Sau khi bấm mí, mắt chỉ hơi nề nhẹ trong vài ngày đầu nhưng tình trạng đó sẽ nhanh chóng biến mất nhờ thuốc giảm đau, không để lại sẹo, mắt sẽ đẹp tự nhiên sau một tuần, điều đặc biệt là hiệu quả này sẽ duy trì trong thời gian dài đến khi có tuổi vùng mi mắt sẽ xuất hiện dấu hiệu lão hóa như da thừa, da chùng nhiều, bọng mỡ… lúc này bạn có thể tìm đến với giải pháp cắt mí mắt mới có thể đem lại kết quả.

bam-mi-co-de-lai-seo-khong

Công nghệ mắt tại Thẩm mỹ JW được chuyển giao hoàn toàn bởi Bệnh viện JW top 5 tại Hàn

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những đơn vị hàng đầu hiện nay được đông đảo khách hàng tin dùng. Không chỉ sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp mà JW còn là trung tâm được chuyển giao công nghệ hoàn toàn bởi Bệnh viện JW, thường xuyên đón tiếp những đợt công tác, làm việc ngắn ngày của bác sĩ Hàn Quốc tại Việt Nam, đây cũng là cơ hội giúp rất nhiều chị em được gặp gỡ và tư vấn cùng chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu xứ Kim Chi.

Bấm mí có để lại sẹo không

Hình ảnh khách hàng thực tế sau khi bấm mí mắt có đôi mắt hai mí rất tự nhiên

Bấm mí có để lại sẹo không

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bấm mí kết hợp lấy túi mỡ thừa mí mắt

Để có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ bấm mí mắt, bạn có thể đến trực tiếp trung tâm để gặp gỡ và trao đổi cùng bác sĩ tại đây, chắc chắn sẽ giúp bạn có đôi mắt hai mí đẹp ưng ý.