Search
Thứ Ba 19 Tháng Hai 2019
  • :
  • :

Bấm mí có vĩnh viễn không

Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ! Tôi muốn hỏi bấm mí có được vĩnh viễn không bởi tôi được biết phương pháp này không cần phẫu thuật mà chỉ sử dụng chỉ thẩm mỹ luồn qua lớp da để tạo mí, nếu như vậy thì tôi nghĩ rất dễ bị bung chỉ, mất nếp mí chỉ sau một thời gian ngắn. Mong bác sĩ trả lời giúp tôi. Cảm ơn!

(Thu Quyên, Tiền Giang)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Thu Quyên thân mến!

Cảm ơn câu hỏi của trung tâm chúng tôi, để giải đáp thắc mắc này, chuyên viên tư vấn JW xin được giải thích như sau:

Bấm mí có được vĩnh viễn không?

Bấm mí có được vĩnh viễn không

Bấm mí có được vĩnh viễn không?: Ảnh minh họa

Bấm mí là tiểu phẫu thẩm mỹ mắt đơn giản, không phẫu thuật bóc tách, không gây tổn thương đến thị lực và sức khỏe của mắt cũng như các vùng lân cận. Với kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc mới nhất hiện nay thì bạn hoàn toàn có thể an tâm với thắc mắc bấm mí có được vĩnh viễn không bởi, công nghệ bấm mí mới sử dụng chỉ đôi thẩm mỹ nên khả năng tạo hình mí rất chắc chắn, nếp mí có thể tồn tại cố định và vĩnh viễn theo thời gian.

Bấm mí có được vĩnh viễn không

Bác sĩ đang thăm khám, tư vấn cho tình trạng của khách hàng

Nếu bạn lựa chọn một địa chỉ làm đẹp uy tín, bác sĩ có tay nghề cao, kết hợp với kỹ thuật tiên tiến thì kết quả bấm duy trì vĩnh viễn là điều hoàn toàn có thể.

Bấm mí được thực hiện như thế nào?

Bác sĩ tiến hành thăm khám tình trạng mắt cho khách hàng để xem xét có phù hợp với kỹ thuật bấm mí hay không. Sau đó, xác định sẵn điểm bấm mí, đồng thời sát trùng và gây tê vùng mắt để khách hàng an tâm và thư giãn khi khi quá trình bấm mí diễn ra.

Bấm mí có được vĩnh viễn không

Quy trình bấm mí Hàn Quốc: Ảnh mô phỏng

Bằng chỉ đôi thẩm mỹ và sự hỗ trợ của dụng cụ bấm mí, bác sĩ tiến hành bấm liên tục để luồn chỉ dưới lớp sụn mi, tạo liên kết chắc chắn giữa da mi và cơ nâng mi, từ đó nếp mí mới ổn định, cân đều hai bên mắt, vô cùng tự nhiên.

Bấm mí có được vĩnh viễn không

Hình ảnh khách hàng thực tế sau khi bấm mí Hàn Quốc tại JW

Công nghệ bấm mí tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được chuyển giao hoàn toàn bởi Bệnh viện JW top 5 tại Hàn, một trong những đơn vị làm đẹp hiện nay. JW hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm khi thường xuyên học tập và tu nghiệp tại Hàn, được các chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu tại đây trực tiếp giảng dạy và truyền đạt kiến thức.