Search
Thứ Sáu 19 Tháng Bảy 2019
  • :
  • :

Bấm mí mắt có được lâu không?

Tôi thì thực sự cũng đang có nhu cầu đi nhấn mí. Nhưng cũng vẫn băn khoăn một vài điểm nên hôm nay quyết tâm gửi thư mong được chuyên mục tư vấn của Kangnam tư vấn. Đó là nhấn mí thì hiệu quả có lâu dài không? Trước tôi đã nhấn mí 1 lần rồi thì có nhan mi lần 2 được không. Tôi xin cảm ơn.

Huỳnh Hạ Trúc Linh (linh.fpts…@gmail.com)

Trả lời

Chuyên mục tư vấn mến chào chị Trúc Linh.

Cảm ơn chị đã gửi thư về hòm thư tuvan@kangnam.vn. Với băn khoăn của chị hiện tại, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nhấn mí Hàn Quốc tại Kangnam có khả năng đáp ứng toàn diện mọi nhu cầu về hiệu quả thẩm mỹ, độ an toàn cũng như thời gian hiệu quả với mọi khách hàng với hai phương pháp chính. Đó là nhấn mí Hàn Quốc cơ bản và nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn.

Với mong muốn sở hữu lâu dài vẻ đẹp của đôi mắt sau khi trải nghiệm dịch vụ nhấn mí, chị Trúc Linh có thể thực hiện nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn. Phương pháp này sẽ giúp chị có được đôi mắt to tròn, rõ nếp mí vĩnh viễn mà không phải lo lắng về thời gian hiệu quả dài hay ngắn.

bam-mi-mat-dove-eye-ap-dung-cho-doi-tuong-nao

Sau khi nhấn mí lần một, chị cũng hoàn toàn có thể thực hiện nhấn mí lần hai. Tuy nhiên, chị Trúc Linh nên đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ mà mình tin tưởng để được các các bác sĩ thăm khám và tư vấn dựa trên tình hình thực tế, từ đó đưa ra chỉ định xem chị có đủ điều kiện để thực hiện nhấn mí lần hai hay chưa. Đồng thời, giúp chị lựa chọn được phương pháp nhấn mí phù hợp với bản thân nhất.

Chị Trúc Linh cũng hoàn toàn có thể đến trực tiếp Kangnam tại địa chỉ 84A – đường Bà Huyện Thanh Quan – Phường 9 –  Quận 3,  Tp Hồ Chí minh để được các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thăm khám và tư vấn miễn phí tất cả các ngày trong tuần.

 

Khám phá:
Top những hình xăm hoa văn nhỏ siêu đẹp dành cho bạn, Ngắm những hình xăm ở ngón tay đẹp và ý nghĩa nhất, Những vị trí nào phù hợp hình xăm dreamcatcher