Search
Thứ Bảy 25 Tháng Năm 2019
  • :
  • :

Bí quyết hay giúp điều trị đồi mồi cho làn da

Có nhiều cách điều trị đồi mồi hay cho làn da nhưng bạn có thể lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp nhất để có thể sở hữu làn da sạch các vết đồi mồi.

bi-quyet-dieu-tri-doi-moi-hay-cho-lan-da

Hành tây, dấm táo

Sau khi chuẩn đị đầy đủ 2 loại nguyên liệu trên, bạn có thể lấy hành tây bóc vỏ, cắt thành các miếng nhỏ rồi cho vào máy ép lấy nước. Lúc này, bạn trộn đều nước ép hành tây và dấm táo tạo thành hỗn hợp thoa lên vùng da bị đồi mồi hàng ngày. Những đốm đồi mồi này có thể mờ dần sau một thời gian bạn kiên trì thực hiện.

bi-quyet-dieu-tri-doi-moi-hay-cho-lan-da1

Cà chua, bơ sữa

Bạn lấy nước ép cà chua theo cách thông thường là rửa sạch, cắt thành miếng vừa phải cho vào máy ép lấy nước. Rồi trộn nước ép cà chua cùng bơ sữa tạo thành nguyên liệu điều trị đồi mồi cho da.

Dưa leo

Bạn có thể lấy dưa leo rửa sạch, gọt bỏ vỏ, cắt thành miếng vừa phải rồi cho vào máy ép lấy nước cốt. Sau đó, bạn dùng tăm bông thấm nước thoa lên vùng da vị đồi mồi để xóa sạch các đốm đồi mồi trên da. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể ăn trực tiếp dưa leo để tốt cho làn da.

bi-quyet-dieu-tri-doi-moi-hay-cho-lan-da2

Gừng tươi

Bạn có thể lấy gừng tươi rửa sạch, để ráo nước rồi cắt thành từng miếng cho vào ép lấy nước. Sau đó, lấy tăm bông thấm lấy nước thoa lên vùng da bị viêm cánh mỗi ngày khoảng 30 phút. Cuối cùng, bạn rửa sạch cùng với nước lạnh để xóa đi mùi hôi nách trên da.