Search
Thứ Năm 22 Tháng Tám 2019
  • :
  • :

Bí quyết sở hữu vòng eo của ca sĩ Khánh Ngọc

Trải qua một lần sinh nở, nhưng giọng ca “Vầng trăng khóc” Khánh Ngọc vẫn giữ được vóc dáng trong mơ với vòng eo 64 cm nhờ thực hiện luyện tập mỗi ngày.

Ca sĩ Khánh Ngọc sở hữu dáng hình trong mơ với vòng eo 64

Ca sĩ Khánh Ngọc sở hữu dáng hình trong mơ với vòng eo 64

Khách Ngọc chia sẻ bí quyết sở hữu vòng eo 64 không mỡ thừa của bản thân là chăm chỉ tập luyện, đó chính là biện pháp an toàn và hiệu quả nhất mà cô khuyên mọi người nên theo đuổi. Mỗi ngày, cô đều dành một giờ cho việc tập thể thao. Đã trải qua thời kỳ mang thai và sinh nở, Khánh Ngọc thấu hiểu rất rõ nỗi ám ảnh về cân nặng và số đo vòng eo của các bà mẹ trẻ. Nữ ca sĩ cho rằng, việc lấy lại vóc dáng sau sinh phụ thuộc rất lớn vào sự quyết tâm và kiên trì của cá nhân các bà mẹ.

Để hiệu quả, mỗi ngày, cô luôn dành 1 khoảng thời gian nhất định để luyện tập. Việc ép bản thân vào một lịch trình cụ thể, rõ ràng chắc chắn sẽ tạo được sự thay đổi tích cực về cân nặng và vóc dáng.

Luyện tập thường xuyên giúp ca sĩ Khánh Ngọc tiêu hao mỡ thừa nhanh chóng

Luyện tập thường xuyên giúp ca sĩ Khánh Ngọc tiêu hao mỡ thừa nhanh chóng

Vòng 2 sồ sề là tình trạng thường thấy của rất nhiều phụ nữ sau sinh và với giọng ca sinh năm 1983 không phải là một ngoại lên. Khánh Ngọc bắt đầu chiến dịch bằng việc giảm cân nghiêm ngặt trong giai đoạn đầu. Sau đó, cô chuyển sang tập các bài tập giảm cân toàn thân như Cardio hay nhảy zumba. Các bài tập này giúp giải phóng năng lượng toàn bộ cơ thể và giúp cơ thể săn chắc. Đồng thời, với những bài tập này, không khiến bạn bị tụt cân quá nhanh mà duy trì ở một trọng lượng lý tưởng trong khi mỡ thừa lại được cắt giảm tối ưu.

Luyện tập và kết hợp ăn uống chính là bí quyết giảm cân của cô ca sĩ "Vầng trăng khóc"

Luyện tập và kết hợp ăn uống chính là bí quyết giảm cân của cô ca sĩ “Vầng trăng khóc”

Bên cạnh bí quyết luyện tập, ca sĩ Khánh Ngọc cũng khuyên các chị em nên chú trọng vào chế độ ăn uống. Hạn chế tinh bột, ăn nhiều thịt gà, thịt nạc và rau củ quả và không ăn đêm chính là tips ăn uống của cô. Đồng thời, chị em cũng không cần phải quá kiêng khem, một chế độ ăn uống khoa học đầy đủ dưỡng chất cùng một lịch trình tập luyện hàng ngày chính là bí quyết giảm cân dáng đẹp áp dụng cho mọi phụ nữ.