Search
Thứ Sáu 19 Tháng Bảy 2019
  • :
  • :

Bói toán dựa vào gò má

Theo nhân tướng học, phụ nữ gò má cao thường sát chồng, nhưng đàn ông lại là người giàu sang phú quý. Vậy, khi xét về phương diện tình duyên thì sao? 

Gò má nhô cao lộ xương

Nhiều người Á Đông ủng hộ với quan điểm gò má cao sát chồng nhưng cũng chưa có bất kì một bằng chứng khoa học nào chứng minh cho điều ấy. Ngược lại, ở các nước phương Tây lại cho rằng những người này thường có cá tính mạnh mẽ và cuộc sống hôn nhân của họ không hề bị ảnh hưởng bởi quan điểm trên.

go-ma

Theo nhân tướng, phụ nữ gò má cao thường lận đận về chuyện tình duyên

Trong công việc họ là người có tính cầu tiến, gánh vác việc quan trọng được chủ nhân trọng dụng. Tuy nhiên để đạt được mong muốn này họ phải dùng đến thủ đoạn và có thể trở thành kẻ hung hăng, tiểu nhân.

Gò má thấp lõm

Những người gò má thấp bề ngoài nhìn khổ sở, nhưng bên trong lại nhiều ước mơ và hoài bão cháy bỏng. Song mọi thứ vẫn còn chưa đủ để bứt phá, họ vẫn chưa đủ lòng tin để xúc tiến một mình và họ lo sợ về khả năng thất bại cao. Chính vì vậy, họ thường rụt rè, nhút nhát, hướng nội và không thể thực hiện đam mê. Vì cố tin vào chính mình nên trong hôn nhân những người này thường rất bảo thủ, khó thay đổi và dễ khiến đổ vỡ.

go-ma1

Họ là những người nhiều mơ ước nhưng rụt rè và có tính hướng nội

Gò má tròn đầy

Chan hòa, hướng ngoại là tâm điểm muốn người khác chú ý đến là những đặc điểm của người gò má tròn đầy. Họ rất thành công trong sự nghiệp và có khả năng trở thành người của công chúng như: diễn viên, điện ảnh, người mẫu, hoặc nhà báo…

Mặc dù áp lực công việc luôn đè nặng đôi vai nhưng sự thông minh và khéo léo của mình đã giúp họ cân bằng được mọi việc. Trong cuộc sống gia đình, họ không chỉ là một người vợ, người mẹ chăm sóc chồng con chu đáo mà còn là nguồn động viên kịp thời cho những người thân yêu.

go-ma2

Một người phụ nữ đức hạnh luôn vun vén và chăm lo cho hạnh phúc gia đình 

Gò má vừa rộng vừa cao

Đây là top người có khả năng làm việc độc lập cực kỳ tốt. Họ không muốn nhận sự giúp đỡ từ bất cứ ai nên đôi khi khiến người khác lầm tưởng rằng họ đang theo chủ nghĩa cá nhân. Đặc biệt, vì quá vui với niềm vui chiến thắng nên bị cho là người tự đắc. Nhưng nhờ sự chân thành, nỗ lực không ngừng khắc phục những nhược điểm của mình, họ gặt hái được nhiểu thành công nhất ở độ tuổi trung niêm cả về công việc lẫn tình duyên.