Search
Thứ Năm 21 Tháng Ba 2019
  • :
  • :

Các dáng lông mày phù hợp với mắt sâu tròn

Đôi mắt sâu, lông mày rậm là nét đẹp đặc trưng của người châu Âu. Đây cũng là một tướng mắt đẹp thể hiện khả năng tư duy nhạy bén, biết tiến biết thoái và trí tuệ hơn người. Vậy, mắt sâu tròn hợp với kiểu dáng lông mày nào? Dưới đây là một số kiểu lông mày phù hợp với mắt sâu tròn bạn nên biết.

 

Lông mày rậm phù hợp với mắt sâu tròn

Người xưa có câu “mắt sâu mày rậm” dùng để chỉ những người có hốc mắt trũng, gò má hơi cao và khuôn mặt rõ nét, sắc sảo. Theo góc nhìn khoa học, những người có hốc mắt sâu và lông mày rậm giúp con ngươi hoạt động tốt hơn. Do vậy, đôi mắt họ có chuyển động linh hoạt, uyển chuyển và lộ vẻ hoạt bát, nhanh nhẹn hơn.

Theo quan niệm Nhân Tướng Học của người Đông Phương, đôi mắt sâu mày rậm được chia làm 2 loại. Người có đôi mắt sâu do gò má nhô cao có thể trạng tinh nhanh, hoạt bát, ít người qua mắt được họ. Loại thứ 2 có đôi mắt sâu, tròn là người sống nội tâm, thường hay suy diễn và có diễn biến tâm lý hơi phức tạp. Dáng lông mày phù hợp với mắt sâu tròn là lông mày rậm hoặc lông mày Thái. Nó sẽ giúp bạn trông khỏe mạnh, cá tính, sắc sảo và tràn đầy sức sống trên khuôn mặt.

he-lo-dang-long-may-phu-hop-voi-mat-sau-tron 1

Lông mày rậm phù hợp với mắt sâu tròn

Lông mày cánh cung phù hợp với mắt sâu tròn

Dáng lông mày phù hợp với mắt sâu tròn tiếp theo là lông mày cánh cung. Đây cũng là kiểu lông mày được nhiều phụ nữ phương Tây ưa chuộng bởi nó lột tả vẻ đẹp hoang dại và đầy cuốn hút của phái đẹp. Dáng lông mày cánh cung cũng là thế mạnh giúp họ làm nổi bật đôi mắt xanh sâu thăm thẳm. Nếu bạn là người sở hữu khuôn mặt tròn hoặc góc cạnh, cùng đôi mắt sâu tròn, hãy mạnh rạn làm mới mình với kiểu lông mày cánh cung như Angelina jolie, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Katy Perry, Beyonce, Keira Knightley,…

he-lo-dang-long-may-phu-hop-voi-mat-sau-tron 2

Lông mày cánh cung có phù hợp với mắt sâu tròn không?

Lông mày ngang phù hợp với mắt sâu tròn

Một dáng lông mày phù hợp với mắt sâu tròn khác là lông mày ngang. Đây cũng là xu hướng lông mày được phái đẹp ưa chuộng trong những năm gần đây và chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”. Kiểu lông mày này giúp cho khuôn mặt phái đẹp trở nên thanh tú, gọn gàng và nữ tính hơn. Nó cũng là người bạn đồng hành lý tưởng làm nên thương hiệu nhan sắc cho rất nhiều ca sĩ , diễn viên nổi tiếng như: ca sĩ Selena Gomez, Ngọc Trinh, Lý Nhã Kỳ, … Tuy nhiên, lông mày ngang sẽ thích hợp hơn nếu bạn sở hữu khuôn mặt trái xoan hoặc mặt dài.

he-lo-dang-long-may-phu-hop-voi-mat-sau-tron 3

Lông mày ngang với mắt sâu tròn có đẹp không?

Sở hữu dáng lông mày đẹp hoàn mỹ tại Xuân Hương

Lông mày là một phần vô cùng quan trọng của khuôn mặt. Nó không chỉ giúp chúng ta định hình khuôn mặt mà còn trực tiếp lột tả thần thái tiềm ẩn của mỗi người. Để sở hữu dáng lông mày phù hợp với mắt sâu tròn dễ dàng và tiết kiệm thời gian trang điểm mỗi ngày, bạn có thể tham khảo ngay các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ tiêu biểu sau tại Xuân Hương:

  • Phun thêu lông mày
  • Điêu khắc lông mày
  • Phun tán bột lông mày
he-lo-dang-long-may-phu-hop-voi-mat-sau-tron 4

Khách hàng rất hài lòng với dịch vụ phun xăm thẩm mỹ tại Xuân Hương

Ưu điểm của tất cả các dịch vụ này là sử dụng chất liệu mực phun nhập khảu từ Hoa Kỳ, không chứa độc hại cho cơ thể, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối và duy trì kết quả làm đẹp lâu dài cho khách hàng. Hơn thế nữa, các dịch vụ phun xăm đẹp ấn tượng này đều được thực hiện khéo léo, tỉ mỉ bởi các chuyên viên giàu kinh nghiệm, gi thẩm mỹ tinh tế cùng trang thiết bị kỹ thuật phun xăm hiện đại, sẽ mang đến cho bạn cặp chân mày đẹp tự nhiên, bền màu, phù hợp với từng dáng mắt và khuôn mặt.