Search
Thứ Năm 18 Tháng Bảy 2019
  • :
  • :

Các “hot girl dao kéo” nổi tiếng tại Việt Nam

Phẫu thuật thẩm mỹ không còn là điều xa lạ đối với nhiều chị em. Tuy nhiên với tư cách người được công chúng biết đến thì không phải ai cũng dám công khai chuyện nâng mũi hay độn cằm… của mình.  Nhưng bằng sự tự tin với quyết định của mình, các “hot girl dao kéo” nổi tiếng Việt Nam vẫn luôn được nhiều người ủng hộ.

 

“Dao kéo” để thấy mình đẹp hơn, tự tin hơn và cảm thấy cuộc sống tươi đẹp hơn rõ ràng là một ý niệm không hề xấu. Tuy nhiên, những cô nàng công khai mình dao kéo vẫn vấp phải nhiều sự chế nhạo và ý kiến tiêu cực của nhiều người. Thế nên việc những nàng hot girl, vốn luôn nằm trong những đề tài bàn tán nóng hổi – sẵn sàng đứng lên thừa nhận mình dao kéo, là một việc rất dũng cảm. Họ đã chứng minh phẫu thuật thẩm mỹ không phải là một điều gì khủng khiếp, chỉ cần bạn vẫn sống tốt và tích cực với những người xung quanh thì bạn vẫn là một người tuyệt vời và hoàn hảo.

Kelly

Hot girl Kelly từng gây xôn xao bởi chiếc cằm khác biệt lạ thường. Sau nhiều lần nghi án, cô nàng đã chính thức lên tiếng thừa nhận, theo đó, Kelly chia sẻ để có chiếc cằm nhọn ưng ý như hiện tại, cô đã trải qua 5 lần “dao kéo” để có được vẻ đẹp như ngày nay.

cac-hot-girl-dao-keo-noi-tieng-viet-nam-1Hot girl Kelly với gương mặt “nguyên sơ” thời mới nổi

cac-hot-girl-dao-keo-noi-tieng-viet-nam-2Và một Kelly tự tin với vẻ xinh đẹp của mình sau nhiều lần phẫu thuật.

Lilly Luta

Lilly Luta từng gây shock dư luận khi giải đáp mọi thắc mắc về việc về việc phẫu thuật thẩm mỹ, từ chi phí, bác sỹ cho tới những luồng ý kiến xung quanh. Nhiều người tiếc nuối bởi vẻ đẹp từng làm nên thương hiệu “búp bê Việt” của Lilly Luta. Nhưng cũng có rất nhiều ý kiến khách quan bình luận đẹp hơn và điều này là tốt nếu cô nàng thật sự yêu vẻ đẹp “đạt chuẩn” hiện tại.

cac-hot-girl-dao-keo-noi-tieng-viet-nam-3Gương mặt tự nhiên của cô cũng khá duyên dáng

cac-hot-girl-dao-keo-noi-tieng-viet-nam-4Tuy nhiên, sau khi trải qua nhiều phẫu thuật thẩm mỹ, cô đã trở nên sang trọng và quyến rũ hơn

Hạt Mít

Sau 2 lần sửa mũi không thành công, Hạt Mít đã quyết định “đại tu” tổng thể các chi tiết trên gương mặt mình. Cô cho biết đã trai qua khoảng 7 – 8 lần phẫu thuật. Trong một bài phỏng vấn, cô gái sinh năm 1990 này cũng chia sẻ tường tận về quá trình phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc cũng như những đau đớn sau đó mà cô phải trải qua. Chính vì vậy, Hạt Mít rất hài lòng và rất yêu bản thân mình của hiện tại.

cac-hot-girl-dao-keo-noi-tieng-viet-nam-5Trước lúc tiến hành phẫu thuật, Hạt Mít cũng đã sở hữu nét đẹp ngọt ngào

cac-hot-girl-dao-keo-noi-tieng-viet-nam-6Vẻ đẹp hiện lại của cô thậm chí có thể khiến cho nhiều cô gái Hàn ghen tị

Hạt Mít của hiện tại đã mang nhiều nét đẹp đặc trưng của xứ sở Kim Chi. Điều này làm nhiều người khen ngợi nhan sắc của cô nàng, nhưng cũng có những ý kiến cho rằng cô đã đánh mất những nét đẹp Việt Nam của mình.

 
bếp điện từ chefs
bếp điện chefs