Search
Thứ Hai 25 Tháng Sáu 2018
  • :
  • :

Các kiểu kẻ mí mắt đẹp

Bạn đã biết các kiểu kẻ mí mắt nào? Kẻ mí mắt là một phần quan trọng giúp đôi mắt trở nên sắc sảo và ấn tượng hơn. Tuy nhiên, với mỗi trang phục và phong cách trang điểm lại phù hợp với một kiểu kẻ mí mắt khác nhau. Để biến hóa đôi mắt trở nên lung linh và to tròn hơn, bạn có thể tham khảo các kiểu kẻ mí mắt sau đây.

 

Cách kẻ mí mắt đơn giản

Trong môi trường công sở, bạn có thể áp dụng kiểu kẻ mí mắt đơn giản để đôi mắt vừa to, tròn, có điểm nhấn mà không bị lộ liễu. Trước khi áp dụng các kiểu kẻ mí mắt này, bạn hãy chuẩn bị sẵn những dụng cụ kẻ mí mắt cần thiết như cây chì kẻ mắt cùng phấn mắt. Bạn cũng có thể thay thế bằng hộp gel kẻ mắt để tạo nên sự khác biệt.

Cách kẻ mí mắt đơn giản như sau: Kẻ một đường chì mảnh dọc theo mi mắt trên, hơi cong về phía đuôi mắt để tạo vẻ mềm mại, nhẹ nhàng. Trong quá trình thực hiện, bạn chỉ nên kẻ nét mảnh cho đầu mi và hơi đậm dần về phía cuối mi để đôi mắt trông tự nhiên và không quá sắc nét.

cac-kieu-ke-mi-mat-khang-dinh-dang-cap-phai-dep 1

Hướng dẫn kẻ mí mắt đơn giản

Cách kẻ mí mắt hình đôi cánh

Cách kẻ mí mắt có cánh hay còn gọi là “Winged eyes” là kiểu viền mang lại vẻ sắc sảo, cuốn hút và định hình phong cách rất tốt. Với những cô nàng cá tính, các kiểu kẻ mí mắt này sẽ là mọt lựa chọn lý tưởng để thể hiện cá tính của mình. Thực hiện kiểu kẻ mí mắt này không khó, bạn chỉ cần kẻ một đường viền mảnh từ đuôi mi mắt trên theo chiều xếch về mang tai và chỉnh độ dài của đường chì theo ý thích cá nhân. Tiếp đó, nối đường chì với mí mắt trên thành một đôi cánh mềm mại cho đôi mắt. Với cách kẻ mí mắt này, bạn nên dùng bút nước để kẻ viền mắt. Nhu vậy sẽ tạo nên độ sắc sảo và cá tính hơn.

cac-kieu-ke-mi-mat-khang-dinh-dang-cap-phai-dep 2

Kẻ mí mắt hình đôi cách như thế nào?

Cách kẻ mí mắt: Mắt mèo cổ điển

Một trong các kiểu kẻ mí mắt được ưa chuộng nhất chính là mắt mèo cổ điển. Phong cách kẻ mí mắt này đã có từ những năm 60 của thế kỷ trước. Tuy nhiên, đến ngày nay, chúng vẫn được các cô gái Hàn yêu thích và sử dụng. Thực hiện cách kẻ mắt mèo cổ điển này như sau:

Thoa một lớp kem nền màu da lên toàn bộ bầu mắt. Sau đó, chọn một loại phấn mắt yêu thích để tạo phong cách cho đôi mắt. Tiếp tục, bạn ahyx dùng chì kẻ mắt màu đen vẽ phác họa một đường viền mí mắt trên và dưới. dùng chì kẻ mắt nước tô đậm đường viền vừa kẻ rồi tạo khối hình chữ V to, đậm ở phía đuôi mắt. Cuối cùng, đừng quên dám mi giả và chuốt mascara.

cac-kieu-ke-mi-mat-khang-dinh-dang-cap-phai-dep 3

Kẻ mắt mèo có khó không?

Cách kẻ mí mắt đuôi cá màu xám khói

Phong cách trang điểm mắt khói đang “gây bão” trong các tuần lễ thời trang danh tiếng và vẫn chưa có dấu hiệu “giảm nhiệt”. Nếu bạn yêu thích sự tinh nghịch và ấn tượng để khẳng định đẳng cấp thì có thể kết hợp trang điểm mắt khói với kiểu mí mắt đuôi cá (fishtail). Thực hiện các kiểu kẻ mí mắt này như sau:

Phủ một lớp nhũ mỏng màu đen lên bầu mắt trên để tạo hiệu ứng làn khói mỏng manh và quyến rũ. Tiếp đó, dùng bút nước vẽ đường viền mí nhỏ và kéo dài về phía đuôi mắt. Vẽ thêm một đường viền mí mắt mỏng ở nửa mí dưới song song với đường viền mí mắt trên rồi kéo dài về đuôi mắt. Sự đối xứng giữa hai đường viền mí mắt trên và mí mắt dưới sẽ giúp đôi mắt có chiều sâu, cá tính hơn.

cac-kieu-ke-mi-mat-khang-dinh-dang-cap-phai-dep 4

Cách kẻ mí mắt khói đầy bí ẩn

Có thể coi kẻ mí mắt là một nghệ thuật và người kẻ mí mắt phải thực sự khéo tay và tinh tế mới thực hiện được. Do vậy, để có được một đôi viền mắt ưng ý và tiết kiệm thời gian trang điểm mỗi ngày, bạn có thể trải nghiệm ngay dịch vụ phun xăm mí mắt cao cấp tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Các kiểu kẻ mí mắt bạn yêu thích sẽ được những chuyên gia phun xăm nghệ thuật hàng đầu Xuân Hương thực hiện tỉ mỉ, khéo léo, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối và duy trì hiệu quả lâu dài. Đến với Xuân Hương, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi viền mí mắt đẹp hoàn hảo, phù hợp với xu hướng thời trang và tổng thể khuôn mặt.