Search
Thứ Bảy 25 Tháng Năm 2019
  • :
  • :

Các nguyên liệu giúp bạn tẩy lông tại nhà hiệu quả mà cực kỳ an toàn

Các đám vi-ô-lông làm bạn mất thiện cảm. Điều đó dường như không còn là vấn đề to lớn nếu như bạn chọn cách tẩy lông bằng những nguyên liệu dưới đây.

cac-nguyen-lieu-giup-ban-tay-long-tai-nha-hieu-qua

Lá bạc hà

Bạn có thể dùng lá bạc hà để tẩy lông trên da bởi lá bạc hà giúp kích thích sản sinh hooc môn nữ estrogen. Vì thế nó giúp kiểm soát việc mọc lông hiệu quả. Hãy bổ sung rau bạc hà trong những bữa cơm hàng ngày, hoặc bạn có thể uống trà bạc hà mỗi ngày để thay nước lọc. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tinh dầu bạc hà để thoa trực tiếp lên đám vi-ô-lông để loại sạch chúng trên da.

cac-nguyen-lieu-giup-ban-tay-long-tai-nha-hieu-qua1

Khoai tây, mật ong

Bạn hãy chuẩn bị 2 củ khoai tây tươi, gọt vỏ, rửa sạch, đem luộc chín. Sau đó, dùng thìa làm nhuyễn khoai tây trộn đều với 3 thìa cà phê mật ong nguyên chất thành hỗn hợp. Cuối cùng bạn lấy dung dịch thoa lên vùng da cần loại bỏ vi-ô-lông khoảng 20 phút hãy rửa sạch lại với nước.

Quả bơ

Bạn hãy lấy 1 quả bơ tách riêng lấy phần bơ, sau đó thoa bơ lên vùng da cần triệt lông. Rồi dùng giấy mềm đặt lên trên vùng bơ vừa thoa, lột ngược chiều lông mọc. Cuối cùng, bạn rửa sạch với xà bông tắm tránh hiện tượng nhờn da. Cách này thực hiện 3 lần/tuần bạn sẽ thấy rõ hiệu quả và sở hữu làn da mịn màng.

cac-nguyen-lieu-giup-ban-tay-long-tai-nha-hieu-qua2

Bột đậu nành, nghệ

Bạn có thể sử dụng 2 nguyên liệu này kết hợp với nhau để triệt lông hiệu quả cho da. Sau khi chuẩn bị đầy đủ bột đậu nành và nghệ, bạn thêm nước để tạo thành hỗn hợp mịn, rồi dùng thoa lên vùng da triệt lông. Bạn hãy kiên nhẫn để hỗn hợp tồn tại trên da khoảng 30 phút rồi rửa sạch với nước.