Search
Thứ Năm 22 Tháng Tám 2019
  • :
  • :

Các nguyên liệu giúp bạn tẩy sạch nốt ruồi trên da cực hiệu quả

Với một số nguyên liệu giản đơn cũng có thể giúp bạn tẩy sạch nốt ruồi trên da, sở hữu làn da đẹp như ý. 

cac-nguyen-lieu-giup-tay-sach-not-ruoi-tren-da

Quả lựu

Lựu không những được các bà mẹ khi mang bầu bổ sung dưỡng chất cho con thông minh, khỏe mạnh mà cũng là loại quả được nhiều người yêu thích. Khi dùng để tẩy nốt ruồi, bạn chỉ cần tách vỏ lựu, lấy hạt cho vào máy ép hoa quả ép lấy nước cốt rồi thoa đều lên vùng da bị nốt ruồi, massage nhẹ nhàng khoảng 10 phút rồi rửa sạch với nước.

cac-nguyen-lieu-giup-tay-sach-not-ruoi-tren-da1

Vỏ chuối

Khi ăn chuối xong, bạn có thể tận dụng vỏ chuối chín để tẩy nốt ruồi bằng cách cạo một lớp vỏ bên trong của quả chuối đắp lên những nốt ruồi. Rồi để hỗn hợp này lưu trên da qua đêm hãy rửa sạch với nước.Các lớp bên trong của vỏ chuối sẽ làm suy yếu moleand trên nốt ruồi và dần dần biến mất đến các nốt ruồi cuối cùng.

Bưởi

Với bưởi, bạn cũng có thể loại bỏ được các nốt ruồi mọc không đúng chỗ.Thay vì uống nước bưởi ép, bạn cũng có thể thoa nước bưởi lên các nốt ruồi 3 lần/ ngày để có thể đem lại hiệu quả như mong muốn.

cac-nguyen-lieu-giup-tay-sach-not-ruoi-tren-da

Táo mèo

Táo mèo có vị chát và được sử dụng để ngâm rượu trị bệnh, bồi bổ sức khỏe, đặc biệt trong làm đẹp táo mèo cũng chiếm vị trí vô cùng quan trọng.Khi dùng táo mèo để tẩy nốt ruồi, bạn chỉ cần ép lấy nước thoa đều lên nốt ruồi. Nếu bạn có thời gian hãy thực hiện nhiều lần trong các vết đen sẽ bong tróc và nốt ruồi sớm được lột bỏ sạch.