Search
Thứ Năm 21 Tháng Sáu 2018
  • :
  • :

Cách chăm sóc sau nâng ngực nội soi

Chăm sóc sau nâng ngực nội soi đúng cách là yếu tố tác động không nhỏ đến kết quả nâng ngực. Hãy cùng Thu Cúc Sài Gòn học cách chăm sóc sau nâng ngực hiệu quả.

Một khuôn ngực nở nang, căng đầy luôn là ước mơ cháy bỏng của các chị em phụ nữ. Đó là điểm nhấn tạo nên nên nét quyến rũ, gợi cảm của họ trước các đấng mày râu. Chính vì vậy việc đi tìm giải pháp cải thiện khuôn ngực không được như ý là điều họ luôn quan tâm. Đứng trước nhu cầu đông đảo của phái đẹp hiện nay, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và tìm ra phương pháp nâng ngực nội soi – một trong những kỹ thuật hiện đại và hiệu quả nhất, mang đến vòng 1 đẹp hoàn hảo.

Các chị em đều băn khoăn về chế độ chăm sóc sau khi nâng ngực nội soi.

Các chị em đều băn khoăn về chế độ chăm sóc sau khi nâng ngực nội soi.

Thu Cúc Sài Gòn – một trong những địa chỉ thẩm mỹ tại Việt Nam ứng dụng công nghệ nâng ngực nội soi tối tân vào phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực. Nâng ngực công nghệ nội soi tại Thu Cúc với nhiều ưu điểm: sử dụng camera và thiết bị nội soi giúp bác sĩ phẫu thuật chính xác từng thao tác, hạn chế xâm lấn tối đa, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu, không để lại sẹo, khách hàng ít đau sau phẫu thuật và nhanh chóng hồi phục, đẹp tự nhiên.

Chăm sóc sau nâng ngực nội soi tại Thu Cúc

Chăm sóc sau nâng ngực nội soi tại Thu Cúc

Ngoài yếu tố trình độ chuyên môn của đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị máy móc, kỹ thuật và công nghệ hiện đại thì chế độ chăm sóc sau nâng ngực nội soi cũng ảnh hưởng đến kết quả nâng ngực.

Những lưu ý về chăm sóc sau nâng ngực nội soi sau đây mà bạn cần ghi nhớ:

  • Sau khi phẫu thuật bạn sẽ được sử dụng thuốc giảm đau từ 2-7 ngày tùy thuộc vào thể tích túi độn, vị trí túi độn và khả năng thích ứng của cơ thể.
  • Vết phẫu thuật sẽ được cắt chỉ sau khoảng 10 ngày, trong thời gian này bạn cần giữ khô vết mổ, thay băng theo chỉ định của bác sĩ. Sau đó có thể sinh hoạt bình thường vào ngày hôm sau, và có thể trở lại làm việc bình thường sau 5-7 ngày tùy theo tính chất công việc.
  • Thời gian này bạn không nên hoạt động mạnh, chỉ hoạt động thể thao sau khoảng 1-2 tháng.
  • Cần băng ép, giữ ngực ổn định trong 2 tuần đầu.
  • Không nên nằm sấp khi ngủ.
  • Tuyệt đối không mặc áo ngực quá chật.
  • Không ăn những thực phẩm có thể gây sẹo như đồ nếp, trứng, thịt gà, rau muống…
  • Cần massage sớm trong 2 tuần đầu để ngực mềm mại sau phẫu thuật, giúp bạn nhanh chóng có được dáng ngực hài hòa, tự nhiên hơn.
Hiệu quả sau nâng ngực nội soi

Hiệu quả sau nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi tại Thu Cúc đảm bảo mang lại dáng ngực hài hòa, tự nhiên cho bạn.