Search
Thứ Sáu 19 Tháng Bảy 2019
  • :
  • :

Cách chữa sụp mí mắt đẹp tự nhiên

Sụp mí mắt là sự sa của mi mắt trên xuống thấp hơn vị trí bình thường. Sụp mí không những ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến tầm nhìn của thị lực. Vậy nguyên nhân gây ra sụp mí là gì và có cách chữa sụp mí mắt nào hiệu quả?

cach-chua-sup-mi-mat

Sụp mí không những ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến tầm nhìn của thị lực.

Sụp mí mắt là tình trạng bệnh lí thường gặp trong cuộc sống. Theo nghiên cứu thì có 3 nguyên nhân chính gây nên tình trạng sụp mí mắt là mắt bị sụp mí bẩm sinh; sụp mí mắt do lão hóa, tuổi già; sụp mí mắt do thừa da mi ở người già. Dù mắt bị sụp mí do nguyên nhân nào thì sụp mí cũng khiến cho đôi mắt của bạn trông có cảm giác lờ đờ, mệt mỏi, thiếu sức sống.

Mong muốn che đi nhược điểm đó của đôi mắt, nhiều chị em đã phải tìm đến sự hỗ trợ của các công cụ make-up. Cách này làm tốn khá nhiều thời gian của chị em mà không phải là giải pháp lâu dài. Hơn nữa, nó cũng chỉ giải quyết được vấn đề thẩm mỹ của đôi mắt mà không giải quyết được vấn đề tầm nhìn thị lực bị hạn chế. Chị Minh Thu (Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh) bị sụp mí bẩm sinh tâm sự: “Mỗi khi ra ngoài tôi đều phải make-up đôi mắt kĩ càng. Nhưng nó cũng chỉ giúp tôi tự tin hơn chứ việc quan sát của tôi vẫn không thể cải thiện được”.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, cách chữa sụp mí mắt hiệu quả nhất chính là nhờ đến sự can thiệp của các hình thức phẫu thuật. Trong đó, chỉnh hình chữa sụp mí theo công nghệ Hàn Quốc là cách chữa sụp mí mắt được đông đảo khách hàng đánh giá cao nhất.

cach-chua-sup-mi-mat.jpg1

Theo các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, cách chữa sụp mí mắt hiệu quả nhất chính là nhờ đến sự can thiệp của các hình thức phẫu thuật.

Với cách chữa sụp mí mắt bằng hình thức phẫu thuật theo công nghệ Hàn Quốc, trước khi tiến hành phẫu thuật các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và căn cứ vào mức độ sụp mí, nguyên nhân sụp mí và khả năng hoạt động của cơ nâng mí để từ đó tư vấn cách chữa sụp mí mắt đem lại hiệu quả cao nhất.

Hiện nay, cách chữa sụp mí mắt hiện đại này đang được các bác sĩ của Thu Cúc Sài Gòn ứng dụng rất thành công. Với đội ngũ bác sĩ giỏi được đào tạo bài bản, chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị tối tân, quy trình phẫu thuật an toàn, chuyên nghiệp theo quy định của Bộ Y tế, Thu Cúc Sài Gòn đã và đang là lựa chọn hàng đầu của hàng nghìn khách hàng gặp vấn đề sụp mí mắt. Sau phẫu thuật, khách hàng đều cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ và đôi mắt mới được cải thiện về tầm nhìn, tươi trẻ, cân xứng, to tròn tự nhiên.

cach-chua-sup-mi-mat.jpg2

Chữa sụp mí bằng phẫu thuật chỉnh hình sụp mí tại Thu Cúc được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Nếu bạn không may mắn sở hữu đôi mắt sụp mí kém thẩm mỹ thì đừng lo lắng, ngay bây giờ hãy gọi điện tới hotline 0904.434.888 hoặc tới trực tiếp địa chỉ Thu Cúc Sài Gòn để được các chuyên gia đầu ngành thăm khám cụ thể và tư vấn cách chữa sụp mí mắt hiệu quả nhất.