Search
Thứ Năm 18 Tháng Bảy 2019
  • :
  • :

Cách làm kem dưỡng da chữa rạn da sau sinh

Thực hiện thiên chức làm mẹ, sau khi sinh nở các chị em thường than phiền về tình trạng rạn da trầm trọng. Bài viết này sẽ bật mí cho các mẹ cách làm kem dưỡng xóa sạch rạn da sau sinh đơn giản mà rất hiệu quảTheo thống kê, có tới 80% phụ nữ bị rạn hoặc giãn da bụng sau khi sinh con. Tuy nhiên tình trạng da này lại không thể hồi phục ngay một sớm một chiều. Nhiều khi, rạn da còn xảy ra với nhiều trường hợp khác. Vì những vết rạn da này mà làm cho không ít mẹ tự ti không dám mặc đồ gợi cảm khi đi ra đường. Hãy cùng làm loại kem dưỡng có thành phần từ thiên nhiên qua bài viết dưới đây để xóa sạch các vết rạn sau sinh.

cach-lam-kem-duong-xoa-ran-da-sau-sinh-1

Chuẩn bị:

– 30ml dầu dừa hoặc dầu oliu

– 15ml dầu mầm lúa mì

– 15 giọt dầu cà rốt

– 5 giọt dầu vitamin E

Thực hiện:

cach-lam-kem-duong-xoa-ran-da-sau-sinh-2
Bước 1: Đun lọ đựng kem dưỡng trong nước sôi để tiệt trùng. Mẹ nên chọn lọ bằng thủy tinh sẽ giúp bảo quản kem dưỡng được tốt nhất.

cach-lam-kem-duong-xoa-ran-da-sau-sinh-3
Bước 2: Đun nóng dầu dừa cho tan chảy ra.

cach-lam-kem-duong-xoa-ran-da-sau-sinh-4
Bước 3: Cho các loại thành phần trên vào hũ.

cach-lam-kem-duong-xoa-ran-da-sau-sinh-5
Bước 4: Lắc nhẹ nhàng cho các thành phần trên trộn lẫn vào nhau.

cach-lam-kem-duong-xoa-ran-da-sau-sinh-6
Bước 5: Mỗi ngày mẹ hãy dùng dung dịch này để xoa lên vùng da bị rạn hay chảy xệ. Chắc chắn làn da sẽ sớm được cải thiện rất nhiều.

(Nguồn Tapchilamdep)

 

Khám phá:
Top những hình xăm hoa văn nhỏ siêu đẹp dành cho bạn, Ngắm những hình xăm ở ngón tay đẹp và ý nghĩa nhất, Những vị trí nào phù hợp hình xăm dreamcatcher