Search
Thứ Năm 18 Tháng Bảy 2019
  • :
  • :

Cách làm nhỏ đầu mũi đẹp tự nhiên

Bạn đang băn khoăn, lo lắng không biết phải làm sao với chiếc mũi to và thô kệch của mình? Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách thu nhỏ đầu mũi hiệu quả, nhanh chóng, được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn.

cach-lam-nho-dau-mui2

Sống mũi thấp và đầu mũi to là khuyết điểm thường gặp của đa số chị em phụ nữ Châu Á.

Chiếc mũi là điểm nhấn quan trọng trên khuôn mặt bạn gái. Tuy nhiên, sống mũi thấp và đầu mũi to là khuyết điểm thường gặp của đa số chị em phụ nữ Châu Á. Điều này khiến khuôn mặt chị em mất đi nét mềm mại, duyên dáng và thiếu tính thẩm mỹ.

Với mong muốn đem đến vẻ đẹp hoàn hảo cho chị em phụ nữ, Thu Cúc Sài Gòn (chi nhánh của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc) đã ứng dụng thành công cách làm nhỏ đầu mũi bằng phương pháp thu gọn cánh mũi. Đây được xem là lựa chọn hàng đầu của nhiều eva khao khát sở hữu chiếc mũi thon gọn, cân đối, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt nhưng vẫn đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối.

Theo ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa, tình trạng đầu mũi to, tròn trịa có thể do nguyên nhân đầu mũi to do sụn, đầu mũi to do mô mềm và do cả sụn và mô mềm. Sau khi thăm khám và xác định nguyên nhân cụ thể, bác sĩ Thu Cúc Sài Gòn sẽ tư vấn sử dụng phương pháp phù hợp sao cho đầu mũi sau chỉnh sửa sẽ đẹp tự nhiên, hài hòa với dáng mũi và các đường nét trên khuôn mặt. Theo đó, cách làm nhỏ đầu mũi bằng phương pháp thu nhỏ đầu mũi đem đến hiệu quả lâu dài, ổn định mà không mất nhiều thời gian và mang tính chất tạm thời như phương pháp trang điểm hay massage mà một số chị em vẫn thường áp dụng tại nhà.

cach-lam-nho-dau-mui (2)

Bác sĩ chuyên khoa thăm khám và xác định nguyên nhân đầu mũi to để tư vấn phương pháp phẫu thuật phù hợp.

Bằng kĩ thuật hiện đại được các bác sĩ trực tiếp tiếp nhận từ Hàn Quốc cùng với quy trình phẫu thuật bài bản, chuyên nghiệp, thực hiện nghiêm ngặt theo quy định của Bộ Y tế, Thu Cúc cam kết quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn, hạn chế xâm lấn tối đa, không gây tổn thương và ảnh hưởng đến cảm giác và chức năng khứu giác.

Dù thu nhỏ đầu mũi chỉ là một tiểu phẫu không quá phức tạp nhưng trình độ chuyên môn của bác sĩ giữ vai trò quyết định hiệu quả thẩm mỹ. Tại Thu Cúc, các bác sĩ thực hiện phẫu thuật là những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu khu vực, có con mắt thẩm mỹ tinh tường, đôi bàn tay vàng khéo léo giúp cho phẫu thuật diễn ra chính xác, nhanh chóng dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc trang thiết bị tối tân.

Sau phẫu thuật, chị em sẽ được đội ngũ điều dưỡng hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu tận tình, chu đáo để bạn nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo mà không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ.

cach-lam-nho-dau-mui1

Các bác sĩ thực hiện phẫu thuật là những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu khu vực, có con mắt thẩm mỹ tinh tường, đôi bàn tay vàng khéo léo

 
bếp điện từ cata
bếp từ taka