Search
Thứ Ba 18 Tháng Sáu 2019
  • :
  • :

Cách thu hẹp âm đạo

Bác sĩ ơi giúp em với, sau khi sinh xong vùng kín của em trở nên giãn rộng và thâm xỉn trông vừa mất thẩm mỹ vừa làm ảnh hưởng đến cảm xúc chăn gối vợ chồng. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em có cách làm hẹp âm đạo nào hiệu quả không chứ kéo dài tình trạng này em e là sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân của chúng em. Em cảm ơn bác sĩ ạ!

(Quỳnh Thư, 30 tuổi, Bình Thạnh)

Chào bạn Quỳnh Thư! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucucsaigon.vn của Thu Cúc Sài Gòn. Chúng tôi rất hiểu và thông cảm với những lo lắng của chị và xin giải đáp thắc mắc đó như sau:

cach-lam-hep-am-dao

Tình trạng âm đạo xỉn màu, giãn rộng của chị là tình trạng chung mà hầu hết những chị em sau sinh đều gặp phải.

Tình trạng âm đạo xỉn màu, giãn rộng của chị là tình trạng chung mà hầu hết những chị em sau sinh đều gặp phải, đặc biệt là những chị em đã từng sinh nở nhiều lần. Cũng như chị chia sẻ thì tình trạng này không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến chất lượng đời sống sinh hoạt vợ chồng. Và theo ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa Thu Cúc thì cách làm hẹp âm đạo hiệu quả nhất là thực hiện phẫu thuật thu hẹp âm đạo.

Tại Thu Cúc, phẫu thuật thu hẹp âm đạo được các bác sĩ giỏi chuyên khoa thẩm mỹ tầng sinh môn thực hiện bằng cách thăm khám, đo độ giãn nở của âm đạo và xác định điểm cắt. Sau khi xác định được điểm cắt, các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách niêm mạc âm đạo, khâu ngắn các nhóm cơ thành sau âm đạo và 1/3 mặt ngoài âm đạo để thu gọn. Kĩ thuật này có thể kết hợp với khâu gấp nếp để tạo hình niêm mạc, đem đến cho bạn vùng kín săn chắc, trẻ trung và hồng hào.

cach-lam-hep-am-dao1

Trước khi tiến hành phẫu thuật thu hẹp âm đạo khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám, phân tích tình trạng âm đạo hiện tại.

Do vùng kín là bộ phận nhạy cảm cho nên trong suốt quá trình phẫu thuật, các bác sĩ chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm Thu Cúc sẽ thực hiện khéo léo, tinh tế và chính xác để đảm bảo hạn chế xâm lấn tối đa, không gây ảnh hưởng đến cảm giác và chức năng vùng kín sau này của bạn.

Với những ưu điểm trên, Thu Cúc cam kết sẽ khiến bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Đồng thời, khẳng định kĩ thuật thu hẹp âm đạo tại Thu Cúc sẽ là cách làm hẹp âm đạo an toàn, hiệu quả nhất đã được đông đảo chị em tin tưởng lựa chọn.

Bởi độ giãn nở và mức độ sạm màu ở mỗi người là khác nhau cho nên để có thể tư vấn cụ thể cách làm hẹp âm đạo đối với trường hợp của bạn thì Thu Cúc mời bạn đến trực tiếp địa chỉ để được các chuyên gia đầu ngành thăm khám và tư vấn trực tiếp nhé!

Thân!