Search
Thứ Năm 22 Tháng Tám 2019
  • :
  • :

Cách trị thâm quầng mắt cho bạn gái

Cuộc sống với bao bộn bề, lo toan, mệt mỏi đổ dồn lên đôi mắt khiến đôi mắt bạn thâm quầng, kém thẩm mỹ. 

tri-tham-quang-mat-cuc-la-cho-ban-gai

Lá bạc hà

Lá bạc hà được nhiều bạn trẻ ưa thích. Trong điều trị quầng thâm mắt, bạn chỉ cần lấy vài lá bạc hà rửa sạch, để ráo nước, rồi cho vào máy xay sinh tố nghiền nhuyễn và đắp lên vùng thâm mắt hay bọng mắt khoảng 10 phút rồi rửa nhẹ nhàng với nước.

tri-tham-quang-mat-cuc-la-cho-ban-gai1

Túi trà

Pha hai túi trà, sau đó vắt bớt nước trong túi và để nguội vài giây. Áp túi trà lên mí mắt của bạn và ấn nhẹ, giữ trong 15 – 20 phút. Bạn sẽ thấy mắt mình sáng rõ hơn và mất đi quầng thâm sau khi dùng cách này.Acid tannic trong trà sẽ giúp đôi mắt mệt mỏi của bạn thư giãn hoàn toàn. Ngoài dạng túi trà ấm, bạn có thể làm lạnh túi trà trước khi đắp lên mắt cũng cho hiệu quả tương đương.

Táo đỏ

Táo có chứa axit tannic có tác dụng loại bỏ vết thâm vùng mắt làm da trắng sáng. Các loại vitamin B, C và kali trong táo cũng làm đẹp da. Để trị thâm quầng mắt, bạn chỉ cần cắt mỏng 2 lát táo sau đó đắp lên vùng mắt bị thâm khoảng 30 phút rồi rửa sạch với nước.Thường xuyên thực hiện 3 lần/tuần, bạn sẽ có được kết quả như ý.

tri-tham-quang-mat-cuc-la-cho-ban-gai2

Bí đao

Bí đao cũng là 1 loại quả bạn rất hữu ích. Bạn có thể dùng bí đao theo nhiều cách khác nhau tùy vào mục đích bạn sử dụng. Còn với trị thâm quầng mắt thì cũng giống như táo, bạn chỉ cần gọt vỏ, bỏ hạt, cắt thành lát mỏng rồi đắp lên quầng thâm vùng mắt.