Search
Thứ Năm 22 Tháng Tám 2019
  • :
  • :

Cắt mí bao lâu thì đẹp tự nhiên?

“Chào bác sĩ, em là Lê Mai, 23 tuổi. em muốn thực hiện cắt mí mắt để mắt to và thu hút hơn nhưng không biết cắt mí mắt bao lâu thì đẹp? Mong bác sĩ trả lời giúp để em có thể sắp xếp công việc của mình để thuận tiện nghỉ ngơi ạ. Cảm ơn bác sĩ”.

(Lê Mai, Bình Thuận)

Trả lời

Chào bạn Lê Mai, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Thu Cúc Sài Gòn. Với thắc mắc cắt mí bao lâu thì đẹp của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu được thực hiện khá đơn giản, bóc tách không nhiều và có vùng phẫu thuật nhỏ nên thời gian hồi phục khá nhanh chóng. Sau khi cắt mí, mí mắt có thể sưng trong khoảng 3 ngày, tình trạng này sẽ giảm sau khoảng 5-7 ngày. Và sau khoảng 10 ngày thì bạn sẽ có được đôi mắt hai mí to đẹp, long lanh như ý.

Vì vậy bạn không cần quá lo lắng cắt mí bao lâu thì đẹp và có thể yên tâm thực hiện cắt mí Hàn Quốc để có được đôi mắt đẹp như ý.

Cắt mí mắt sau khoảng 10 ngày thì sáng đẹp long lanh

Cắt mí mắt sau khoảng 10 ngày thì sáng đẹp long lanh

Hiện nay có nhiều trung tâm thực hiện phẫu thuật cắt mí Hàn Quốc, tuy nhiên không phải địa chỉ thẩm mỹ cũng đảm bảo mang lại đôi mắt đẹp như bạn mong muốn sau phẫu thuật. Vì vậy tốt nhất bạn nên đến trực tiếp từ 3-5 địa chỉ để được bác sĩ tư vấn trực tiếp và tham quan cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế rồi mới đưa ra quyết định chính xác.

Thu Cúc Sài Gòn là địa chỉ phẫu thuật đảm bảo các tiêu chí để thực hiện phẫu thuật mang lại hiệu quả tối ưu và an toàn tuyệt đối. Đến thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt tại Thu Cúc Sài Gòn, bạn sẽ được thực hiện cắt mí mắt bởi các bác sĩ trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Điều này sẽ giúp ca phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác, hạn chế xâm lấn tối đa.

Cắt mí mắt an toàn tại Thu Cúc Sài Gòn

Cắt mí mắt an toàn tại Thu Cúc Sài Gòn

Tại đây bạn được bác sĩ tư vấn kỹ về cắt mí mắt bao lâu thì đẹp và chế độ chăm sóc sau phẫu thuật để rút ngắn thời gian lành vết thương. Thu Cúc Sài Gòn áp dụng kỹ thuật cắt mí mắt mới nhất hiện nay và sử dụng chỉ chuyên dụng đảm bảo chất lượng cho ca phẫu thuật. Cắt mí mắt tại Thu Cúc Sài Gòn sẽ mang đến cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên, thu hút mọi ánh nhìn.