Search
Thứ Năm 18 Tháng Bảy 2019
  • :
  • :

Cắt mí mắt dưới đẹp tự nhiên như thiếu nữ

Với quy trình thẩm mỹ an toàn và hiệu quả cắt mí mắt dưới đẹp tự nhiên, Thu Cúc từ lâu đã trở thành thương hiệu làm đẹp được chị em Hà thành tin yêu và truyền tai nhau lựa chọn.

Nhạy bén nắm bắt nhu cầu cần cải thiện đôi mắt già nua, nhiều bọng mỡ của đông đảo eva, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã tiếp nhận và áp dụng phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt dưới theo công nghệ chuẩn Hàn. Chỉ sau 45 phút trải nghiệm làm đẹp tại đây, chị em đã có thể xóa đi nỗi lo về nét đẹp của “cửa sổ tâm hồn”.

Phẫu thuật cắt mí giúp chị em lưu giữ tuổi xuân, đẹp rạng ngời

Phẫu thuật cắt mí giúp chị em lưu giữ tuổi xuân, đẹp rạng ngời

Kỹ thuật chính để cắt mí mắt dưới đẹp tự nhiên là rạch 1 đường nhỏ dưới sát mí mắt dưới rồi dùng nhẹ nhàng dùng laser bóc tách, cắt bỏ mỡ thừa lão hóa vùng mí mắt. Với những trường hợp nhiều da chùng chảy xệ, bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ kết hợp cắt bỏ da thừa rồi khâu đính điểm cắt bằng chỉ chuyên dụng, tạo nếp gấp mí đẹp như thật, hoàn toàn không lộ sẹo hay bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào.

Theo đó, đối tượng của phương pháp làm đẹp này chủ yếu là chị em phụ nữ tuổi trung niên với những dấu hiệu lão hóa vùng mí mắt dưới. Và để đủ điều kiện tham gia phẫu thuật, mỗi phái đẹp sẽ đều phải trải qua những thăm khám, kiểm tra y tế để đảm bảo mọi yếu tố an toàn: thử máu, thử phản ứng thuốc, huyết áp, tim mạch…

Thu Cúc ngày càng thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng

Thu Cúc ngày càng thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng

Cũng như bất cứ dịch vụ làm đẹp nào khác, phẫu thuật cắt mí mắt dưới Thu Cúc được thực hiện nhanh chóng trong phòng mổ vô khuẩn 1 chiều hiện đại, dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc tối tân. Từng thao tác từ đo vẽ, bóc tách mỡ thừa, cắt bỏ da chùng đến khâu đính điểm phẫu thuật đều được tiến hành trực tiếp bởi những bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi tay nghề. Hơn nữa, khách hàng sẽ được gây tê cục bộ trong suốt thời gian diễn ra nên không cảm thấy đau rát, khó chịu.

Vì chỉ tác động đến phần da dưới mí mắt, không xâm lấn sâu hay gây thương tổn cho vùng thị lực nên phẫu thuật cắt mí được giới chuyên gia nhận định là hình thức làm đẹp khá đơn giản và an toàn. Hơn nữa, thực hiện cắt mí tại 1 thương hiệu thẩm mỹ 20 năm như Thu Cúc thì hiệu quả và an toàn sẽ là 2 yếu tố được đảm bảo song song.

Quy trình thẩm mỹ an toàn, cho hiệu quả khắc phục mí mắt dưới rõ rệt

Quy trình thẩm mỹ an toàn, cho hiệu quả khắc phục mí mắt dưới rõ rệt

Kết thúc quy trình làm đẹp, eva có thể quay lại cuộc sống sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi. Bệnh viện Thu Cúc với đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp lúc này sẽ thường xuyên thăm hỏi, hướng dẫn tỉ mỉ cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà để vùng mắt của mỗi chị em phục hồi nhanh chóng và đẹp rạng rỡ, trẻ trung như tuổi xuân thì

 
bếp từ fagor
bếp gas âm giovani