Search
Thứ Năm 22 Tháng Tám 2019
  • :
  • :

Cắt mí mắt ở Sài Gòn

Ngoài trụ sở chính nằm tại thủ đô Hà Nội, Thu Cúc còn là địa chỉ cắt mí mắt Sài Gòn rất được ưa chuộng. Hãy cùng bài viết tìm hiểu cách thực hiện phương pháp cắt mí mắt hiệu quả tại đơn vị này.

 

Cắt mí mắt là một trong những phương pháp làm đẹp hiện đại rất được các chị em trung niên ưa chuộng. Bởi với phương pháp này, bằng những thao tác phẫu thuật chuyên ngành, các bác sĩ sẽ giúp loại bỏ một số dấu hiệu lão hóa ở đôi mắt như bọng mỡ, da thừa, da chùng… giúp cho phái nữ trở nên trẻ trung và quyến rũ hơn.

cat-mi-mat-sai-gon-2

Mí mắt to đẹp là điều mà cô gái nào cũng mong muốn

Giữa hàng trăm cơ sở thẩm mỹ giữa lòng Sài Gòn thì không phải địa chỉ cắt mí mắt Sài Gòn nào cũng đủ tiêu chuẩn an toàn trong phẫu thuật cũng như mang lại được kết quả thẩm mỹ như mong đợi. Với kinh nghiệm được đúc rút qua gần 2 thập kỷ trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, đã qua đào tạo chuyên môn tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới, Thu Cúc là lựa chọn cắt mí mắt Sài Gòn tối ưu dành cho bạn.

cat-mi-mat-sai-gon-3

Với sự khéo léo của các bác sĩ, sau phẫu thuật bạn sẽ có được đôi mắt đẹp và phù hợp với các nét trên khuôn mặt

Khi đến Thu Cúc, tùy vào tình trạng mí mắt của mỗi người mà các bác sĩ sẽ có những đánh giá cụ thể, từ đó đưa ra những tư vấn chi tiết giúp khách hàng hiểu rõ về phương pháp được lựa chọn. Tiếp đến, theo đúng quy trình của Bộ Y tế, bạn sẽ được đo huyết áp, nhịp tim, thử máu, thử phản ứng với thuốc để loại trừ tất cả những diễn biến xảy ra ngoài dự tính.

Sau khám sức khỏe, bạn sẽ được đo vẽ tỉ lệ thẩm mỹ, xác định các phần cần được can thiệp phẫu thuật trên mí rồi gây tê tại chỗ. Khâu này giúp cho mọi thao tác phẫu thuật được diễn ra chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhất. Với sự khéo léo, tinh tế và chuyên nghiệp của các bác sĩ Thu Cúc, phẫu thuật sẽ được hoàn thành nhanh chóng trong khoảng 45-60 phút, đồng thời tạo được tâm lý thoải mái cho bạn.

cat-mi-mat-sai-gon-1

Khi đến Thu Cúc, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình làm đẹp rất chu đáo tại đây

Sau khi phẫu thuật được hoàn thành, bạn có thể ra về luôn trong ngày mà không cần nán lại bệnh viện. Khách hàng sẽ được cấp thuốc và hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu rất kỹ lưỡng. Bạn chỉ cần chườm đá thường xuyên và uống thuốc theo đơn, chỉ ít ngày, mí sẽ hoàn toàn bình phục, mang đến cho bạn vẻ đẹp như mong muốn.

Không chỉ là địa chỉ cắt mí mắt Sài Gòn hiệu quả mà Thu Cúc còn có các phương pháp bấm mí giúp khắc phục mắt một mí, mí ẩn, mí lót rất được ưa chuộng. Hãy cùng đến Thu Cúc Sài Gòn để trải nghiệm các phương pháp làm đẹp tuyệt vời tại địa chỉ: 55A – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh

 
may loc nuoc kangaroo
bếp từ chefs
may loc nuoc