Search
Thứ Năm 22 Tháng Tám 2019
  • :
  • :

Cắt mí mắt tại Hà Nội

Trải qua gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là đơn vị cắt mí mắt ở Hà Nội được ưa chuộng nhất. Hãy cùng tìm hiểu những yếu tố tạo được sự uy tín của Thu Cúc thông qua bài viết này.

 

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu thẩm mỹ nhằm khắc phục một số tình trạng lão hóa ở đôi mắt của phái nữ như: da chùng, da thừa, bọng mỡ… Tuy chỉ là một tiểu phẫu không khó thực hiện, nhưng để có được hiệu quả thẩm mỹ như mong đợi thì không phải đơn vị thẩm mỹ nào cũng có thể làm được.

cat-mi-mat-o-ha-noi-1

Không chỉ phụ nữ châu Á, mí mắt to rõ ràng cũng là nét đẹp rất được phụ nữ phương Tây ưa chuộng

Nằm giữa lòng Hà Nội, qua gần 2 thập kỷ xây dựng thương hiệu, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là đơn vị được đông đảo khách hàng trong cả nước lựa chọn. Với sự cập nhật công nghệ nhanh chóng, tất cả các máy móc phục vụ cho phẫu thuật thẩm mỹ tại Thu Cúc đều là những máy móc hiện đại hàng đầu trên thế giới. Cùng hệ thống phòng mổ vô trùng một chiều, mọi phẫu thuật tại đây đều được đảm bảo độ an toàn rất cao.

cat-mi-mat-o-ha-noi-2

Với phẫu thuật cắt mí tại Thu Cúc, bạn sẽ có đôi mắt đẹp như mong đợi

Cắt mí mắt ở Hà Nội, với sự lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc, đầu tiên khách hàng sẽ được thăm khám cẩn thận, thông qua những đánh giá khi xem xét trực diện, các bác sĩ sẽ đưa ra những tư vấn chuyên môn giúp cho bạn hiểu và yên tâm hơn. Tiếp đến, cũng giống như những phẫu thuật làm đẹp khác, trước khi thực hiện cắt mí bạn sẽ được khám sức khỏe, thử máu và thử phản ứng với thuốc. Điều này giúp bác sĩ chắc chắn mọi diễn biến trong quá trình phẫu thuật đều được diễn ra theo đúng dự liệu.

cat-mi-mat-o-ha-noi-3

Với sự khéo léo của các bác sĩ Thu Cúc, mọi thao tác phẫu thuật sẽ vô cùng chính xác và tinh tế

Bạn sẽ được đo vẽ thẩm mỹ, xác định vùng mí cần được can thiệp, sau đó bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ. Cắt mí mắt sẽ được hoàn thành nhanh chóng trong khoảng 45-60 phút mà không hề gây nên bất cứ đau đớn nào cho bạn. Với sự khéo léo của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, đã qua tu nghiệp tại nhiều nước phát triển trên thế giới như:Hàn Quốc, Mỹ, Pháp…đảm bảo sau phẫu thuật, bạn sẽ có được nếp mí to, rõ ràng, cân đối, phù hợp với các nét trên khuôn mặt. Giúp bạn lấy lại sự trẻ trung quyến rũ cho đôi mắt.

Sau khi phẫu thuật được hoàn thành, tùy vào tình trạng cơ địa của mỗi người mà bác sĩ sẽ kê những loại thuốc phù hợp nhất. Bạn chỉ cần chườm đá tích cực và uống thuốc theo đơn trong khoảng 3-5 ngày là mí sẽ hoàn toàn hồi phục.

 
may loc nuoc kangaroo
bếp từ chefs
may loc nuoc