Search
Thứ Năm 22 Tháng Tám 2019
  • :
  • :

Chi phí cắt mí mắt dưới

Mắt tôi 2 mí rõ nét nhưng vùng mí mắt dưới xuất hiện bọng mỡ từ lâu, càng ngày càng to nên nhìn khuôn mặt rất mệt mỏi. Hiện tôi đang muốn cắt mí mắt dưới nhưng vẫn chưa rõ thời gian và chi phí làm phẫu thuật cắt mí mắt dưới tại Thu Cúc mất bao nhiêu để tôi chuẩn bị.

Huyền Minh (Minhpham74…@gmail.com)

 

Chào chị Huyền Minh!

Hòm thư tư vấn trực tuyến của Bệnh viện Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của chị. Những vấn đề hiện tại chị đang thắc mắc về thời gian và chi phí làm phẫu thuật cắt mí mắt dưới, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Đôi mắt phái đẹp dần già nua và xuất hiện những dấu hiệu lão hóa theo thời gian

Đôi mắt phái đẹp dần già nua và xuất hiện những dấu hiệu lão hóa theo thời gian

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới tại Thu Cúc hiện là phương pháp loại bỏ da chùng, mỡ thừa hiệu quả, cho đôi mắt thêm rạng rỡ. Đây thực chất là tiểu phẫu không quá phức tạp với quy trình thực hiện chỉ trong khoảng 45 phút và chi phí chỉ: 6 triệu đồng kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn nên chị Huyền Minh hãy nhanh tay đăng ký dịch vụ để lấy lại nét đẹp trẻ trung, xuân sắc cho “cửa sổ của tâm hồn”.

Sau khi xác định mức độ mỡ thừa vùng mí mắt, bác sĩ sẽ đo vẽ chuẩn xác và tiến hành gây tê cục bộ giúp chị em hoàn toàn không cảm thấy đau rát, khó chịu. Dưới sự hỗ trợ của laser hiện đại, bác sĩ Thu Cúc sẽ khéo léo rạch 1 đường nhỏ sát mi mắt dưới, bóc tách mỡ chùng và cắt bỏ da thừa. Đường khâu được dấu khéo léo dưới mí nên khó có thể nhìn thấy, tạo nếp gấp mí cân đối tự nhiên và hài hòa tổng thể khuôn mặt.

Tiểu phẫu thực hiện an toàn, hạn chế xâm lấn tối đa

Tiểu phẫu thực hiện an toàn, hạn chế xâm lấn tối đa

Đặc biệt, chị Huyền Minh có thể quay lại cuộc sống sinh hoạt bình thường ngay sau khi phẫu thuật cắt mí mà không mất thời gian lưu viện nghỉ ngơi. Đội ngũ điều dưỡng viên Thu Cúc sẽ thường xuyên thăm hỏi, hướng dẫn tỉ mỉ cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà giúp đôi mắt nhanh chóng phục hồi, tránh mọi viêm nhiễm không đáng có và to tròn, cuốn hút đầy nổi bật.

 
máy lọc nước karofi
lắp đặt camera
lắp đặt camera trọn gói