Search
Thứ Bảy 25 Tháng Năm 2019
  • :
  • :

Chi phí cắt mí mắt là bao nhiêu?

Tôi có đôi mắt hơi nhỏ và khá nhiều bọng mỡ. Tìm hiểu trên internet tôi được biết hiện nay có kĩ thuật cắt mí mắt rất phù hợp với tình trạng đôi mắt của tôi nhưng cũng chưa tin tưởng lắm. Bác sĩ cho tôi hỏi cắt mí mắt có thể khắc phục triệt để được nhược điểm đôi mắt của tôi không và chi phí cắt mí mắt là bao nhiêu?

(Thu Thủy, 40 tuổi, Tân Bình)

Chị Thu Thủy thân mến! Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi thắc mắc về hòm thư tư vấn của Thu Cúc Sài Gòn. Thắc mắc của chị chúng tôi xin giải đáp như sau:

chi-phi-cat-mi-mat

Cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ mắt tiên tiến có thể loại bỏ triệt để bọng mỡ và vùng da thừa quanh mắt, đem đến cho khách hàng đôi mắt to tròn, trẻ trung.

Cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ mắt tiên tiến có thể loại bỏ triệt để bọng mỡ và vùng da thừa quanh mắt, đem đến cho khách hàng đôi mắt to tròn, trẻ trung. Tuy nhiên, hiệu quả sau thẩm mỹ đó chỉ đạt được khi chị chọn được địa chỉ cắt mí mắt uy tín, tin cậy.

Tại Thu Cúc Sài Gòn, chúng tôi cam kết bằng kĩ thuật cắt mí mắt hiện đại được Thu Cúc trực tiếp tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc sẽ giúp đôi mắt của chị không những không còn bọng mắt mà còn to tròn, cân xứng với đôi mắt hai mí tự nhiên.

Bên cạnh kĩ thuật cắt mí mắt hiện đại, vẻ đẹp hoàn hảo đôi mắt sau phẫu thuật của chị còn được đảm bảo bởi quy trình phẫu thuật đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế. Đôi bàn tay vàng, khéo léo của đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp chị có được đôi mắt khỏe đẹp một cách nhanh chóng bằng các thao tác phẫu thuật chính xác, hạn chế xâm lấn dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc tối tân.

chi-phi-cat-mi-mat1

Hiện nay, chi phí cắt mí mắt ở Thu Cúc có giá 6 triệu đồng.

Hiện nay, chi phí cắt mí mắt ở Thu Cúc có giá 6 triệu đồng. Đây là mức chi phí hợp lí, cạnh tranh để chị Thu Thủy có cơ hội trải nghiệm dịch vụ cắt mí mắt tại một địa chỉ thẩm mỹ được xem là thiên đường làm đẹp chuyên nghiệp, đẳng cấp, an toàn, hiệu quả.

Trong thư chị Thủy có miêu tả về tình trạng đôi mắt hiện tại của mình nhưng chưa được chi tiết lắm nên chúng tôi không thể tư vấn nhiều hơn ngoài giải đáp câu hỏi cắt mí mắt có khắc phục triệt để được khuyết điểm đôi mắt của chị không và chi phí cắt mí mắt là bao nhiêu của chị. Để có thể tư vấn kĩ hơn, Thu Cúc mời chị Thủy tới địa chỉ 55A – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh và nghe tư vấn của các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành sau khi đã thăm khám trực tiếp đôi mắt của chị nhé!

Thân!

 
máy hút mùi binova
bếp gas âm faster