Search
Thứ Năm 22 Tháng Tám 2019
  • :
  • :

Chi phí nâng mũi bọc sụn có đắt không?

Em năm nay 25 tuổi, em vốn có dáng mũi không được cao lắm lại thêm sự cố tai nạn hồi giữa năm ngoái khiến chiếc mũi bị bóng đỏ trông càng thiếu thẩm mỹ. Em định tới Thu Cúc nâng mũi bọc sụn nhưng không biết phương pháp này có thể cải thiện được nhược điểm chiếc mũi của em không và chi phí nâng mũi bọc sụn là bao nhiêu?

(thuylinh…@gmai.com)

Bạn thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc về cho hòm thư tuvan@thucucsaigon.vn. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

nang-mui-boc-sun

Nâng mũi bọc sụn sẽ là giải pháp tối ưu có thể khắc phục triệt để được nhược điểm về chiếc mũi chưa được cao và đầu mũi bị bóng đỏ.

Với trường hợp của bạn thì nâng mũi bọc sụn sẽ là giải pháp tối ưu có thể khắc phục triệt để được nhược điểm về chiếc mũi chưa được cao và đầu mũi bị bóng đỏ. Đây là phương pháp sử dụng sụn nhân tạo và sụn tự thân để tạo dáng mũi cao, thanh tú, cân xứng và hài hòa với các đường nét khác trên gương mặt. Theo đó, phần sống mũi được nâng lên bởi sụn nhân tạo và đầu chóp mũi được bọc lại bằng chất liệu sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn vành tai) từ chính cơ thể bạn nên đầu mũi bạn sẽ không còn hiện tượng bóng đỏ.

Tại Thu Cúc chúng tôi, kĩ thuật nâng mũi bọc sụn được tiếp nhận chuyển giao công nghệ trực tiếp từ tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu xứ kim chi – V-Plastic. Về đến Thu Cúc, kĩ thuật này được các bác sĩ giỏi Thu Cúc ứng dụng thành quy trình bài bản, khoa học, chuyên nghiệp, thực hiện nghiêm ngặt theo quy định của Bộ Y tế.

Bằng đôi bàn tay vàng khéo léo, con mắt thẩm mỹ tinh tế, các bác sĩ Thu Cúc cam kết không chỉ giúp bạn khắc phục được nhược điểm chiếc mũi hiện tại mà còn đảm bảo tuyệt đối sự an toàn trước và sau phẫu thuật. Bởi các thao tác phẫu thuật được bác sĩ chuyên môn giỏi, dày dặn kinh nghiệm trực tiếp thực hiện giúp thời gian phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, chính xác, hạn chế xâm lấn tối đa dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc, trang thiết bị tối tân.

nang-mui-boc-sun1

Hiện nay chi phí nâng mũi bọc sụn ở Thu Cúc có giá dao động từ 15-20 triệu đồng, mức giá này tùy thuộc vào loại chất liệu sử dụng trong nâng mũi.

Hiện nay chi phí nâng mũi bọc sụn ở Thu Cúc có giá dao động từ 15-20 triệu đồng, mức giá này tùy thuộc vào loại chất liệu sử dụng trong nâng mũi. Dù vậy thì đây cũng là mức chi phí hợp lí và cạnh tranh để bạn có thể sở hữu chiếc mũi không còn khuyết điểm, an toàn tuyệt đối tại một địa chỉ thẩm mỹ có chất lượng dịch vụ tốt trong gần 20 năm ngay từ khi thành lập.

Mọi thắc mắc khác về dịch vụ nâng mũi bọc sụn ở Thu Cúc Sài Gòn, chúng tôi mời bạn bớt chút thời gian tới trực tiếp địa chỉ 55A – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và đưa ra mức chi phí nâng mũi bọc sụn cụ thể với trường hợp chiếc mũi của bạn nhé!

 
may loc nuoc kangaroo
bếp từ chefs
may loc nuoc