Search
Thứ Năm 21 Tháng Sáu 2018
  • :
  • :

Chi phí nâng mũi ở đâu rẻ?

Chi phí nâng mũi ở thu cúc hiện nay đang nhận được nhiều sự quan tâm của các khách hàng bởi cái tên Thu Cúc đã và đang ngày càng chiếm được sự tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ của các khách hàng. Nhiều người lo ngại rang ở đây nổi tiếng và sang trọng nên giá thực hiện sẽ cao và không giám đến để thực hiện.

Sửa mũi kiêng ăn gì?

Để làm đẹp cho gương mặt của bạn thì có rất nhiều các yếu tố khác nhau ảnh hưởng tới điều đó như, mũi, mắt, cằm… để có thể đẹp hoàn thiện được bạn nên cần dành nhiều thời gian để chăm sóc cho gương mặt. Nhưng cách nhanh nhất để có được một guong mặt đẹp đó chính là thực hiện thẩm mỹ. trong đó thẩm mỹ mắt là để có một đôi mắt đẹp là biện pháp được nhiều người quna tâm tới, bấm mí mắt ở thu cúc là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn bới tại đây chúng tôi cam kết thwucj hiện đảm bảo an toàn va uy tín cho các khách hàng.

Đối với phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, chúng tôi nhận định đây là một dạng thẩm mỹ phức tạp, đòi hỏi không chỉ ở trang thiết bị hiện đại, mà hơn cả ở trình độ, gu thẩm mỹ tinh tế, thao tác phẫu thuật khéo léo của bác sỹ và quy trình thực hiện. Bởi thế, bên cạnh dàn thiết bị nhập khẩu đồng bộ với hệ thống phòng ốc chuyên biệt, chúng tôi cũng quy tụ một đội ngũ giáo sư, bác sỹ, chuyên viên thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, được đào tạo bài bản, chuyên sâu về lĩnh vực thẩm mỹ, và đã có nhiều năm tác nghiệp tại những cơ sở thẩm mỹ nổi tiếng trong và ngoài nước. Quy trình thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện cũng bảo đảm đầy đủ các bước theo đúng quy định an toàn mà Bộ Y tế quy định.

Nhờ đó, đến nay chúng tôi đã tự tin thực hiện thành công 3 phương pháp nâng mũi, phù hợp với nhu cầu đa dạng của mọi khách hàng:

Nâng mũi Hàn Quốc: Là phương pháp cải thiện độ cao của dáng mũi với độ dốc lý tưởng, bằng việc sử dụng chất liệu độn nhân tạo qua công nghệ phẫu thuật được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc.

Nâng mũi bọc sụn: Là phương pháp kết hợp 2/3 sụn nhân tạo và 1/3 sụn tự thân để cải thiện chiều cao sống mũi, và bọc đầu mũi không cho bóng đỏ.

Nâng mũi S line cải thiện dáng mũi theo hình chữ S phù hợp với thẩm mỹ của khuôn mặt Á Đông. Nâng mũi Sline cơ bản sử dụng kết hợp sụn tự thân với sụn nhân tạo, và nâng mũi Sline cấu trúc với 100% sụn tự thân. Dáng mũi cao uốn lượn mô phỏng chữ S chạy từ chân mũi tới đỉnh mũi, lỗ mũi hình hạt chanh hợp với đầu mũi tạo dáng chữ A cân đối.