Search
Thứ Tư 21 Tháng Ba 2018
  • :
  • :

Chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân có đắt không?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp nâng ngực nhận được rất nhiều sự quan tâm của chị em phụ nữ. Bên cạnh việc quan tâm đến chất lượng dịch vụ thì mối quan tâm thứ hai của chị em chính là “chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân”.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân đem đến một vóc dáng hoàn hảo

Nâng ngực bằng mỡ tự thân đem đến một vóc dáng hoàn hảo

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp nâng ngực hiện đại đã được nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới áp dụng. Ở Việt Nam, theo quy định của Sở Y tế, nâng ngực là đại phẫu thuật, cần được thực hiện ở bệnh viện để đảm bảo an toàn về trang thiết bị cũng như trình độ chuyên môn của bác sĩ. Thu Cúc Sài Gòn (chi nhánh của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc) là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động.

Khách hàng sử dụng dịch vụ Thu Cúc Sài Gòn

Tại Thu Cúc Sài Gòn, chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân có giá khoảng 40 triệu đồng, bao gồm cả việc hút mỡ thừa ở các vùng khác như bụng, eo, đùi,…và lọc li tâm lấy tế bào mỡ gốc cấy lên ngực. Giá cả hợp lí, nâng ngực bằng mỡ tự thân là lựa chọn tinh tế đối với những chị em vừa muốn tăng kích thước vòng 1 vừa muốn giảm mỡ thừa ở những cơ quan khác. Đây là phương pháp nâng ngực được đánh giá khá cao ở Thu Cúc Sài bởi nó có những ưu điểm vượt trội sau đây:

  • Không sử dụng chất liệu nâng ngực bên ngoài, không gây tổn thương, không chảy máu, không để lại sẹo
  • Kết quả nâng ngực mang lại là vĩnh viễn. Bởi tế bào mỡ được cấy vào khoang ngực là những tế bào mỡ tươi nguyên chất kết hợp với tế bào gốc tự thân. Khi vào cơ thể, các tế bào gốc tự thân sẽ có tác dụng nuôi sống và kích thích sự gia tăng số lương tế bào mỡ và giúp các tế bào mỡ tồn tại vĩnh viễn trên vùng ngực được cấy.
  • Kết quả đẹp tự nhiên: Vì thông thường thì đối với các phương pháp khác sẽ để lại một số vết tích như tỉ lệ để lại sẹo. Nhưng đối với phương pháp này thì kết quả mang lại là mềm mại, tự nhiên và không có bất kỳ dấu tích dao kéo nào, sẽ tạo cho bạn hình khuôn ngực cân xứng tam giác cân đều.

Quy trình nâng ngực đảm bảo tiêu chuẩn của Sở Y tế

Với gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của các bác sĩ luôn được nâng cao, cơ sở vật chất kĩ thuật tiên tiến hiện đại, Thu Cúc Sài Gòn đã trở thành địa chỉ nâng ngực uy tín của hầu hết chị em Sài Thành. Nâng ngực bằng mỡ tự thân tại đây, khách hàng sẽ không cần phải băn khoăn về chất lượng cũng như chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân. Tự tin về vùng eo, bụng, đùi quá khổ mà vòng ngực thì lại quá khiêm tốn, hãy đến và trải nghiệm dịch vụ nâng ngực bằng mỡ tự thân của Thu Cúc Sài Gòn.