Search
Thứ Ba 11 Tháng Mười Hai 2018
  • :
  • :

Chi phí nâng ngực nội soi bao nhiêu?

Chi phí nâng ngực nội soi hay nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền là sự quan tâm của đông đảo chị em khi có nhu cầu nâng ngực.

Vòng 1 quyến rũ không chỉ làm tăng vẻ hấp dẫn, gợi cảm mà còn được nhiều người dựa vào để đánh giá khả năng làm mẹ. Chính vì vậy với nhiều chị em sở hữu vòng một khiêm tốn thì đây là nỗi lắng lo không hề nhỏ.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Thu Cúc Sài Gòn được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế và áp dụng công nghệ nâng ngực nội soi mới nhất đảm bảo mang đến cho bạn vòng 1 hoàn hảo và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Chi phí nâng ngực nội soi luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người

Chi phí nâng ngực nội soi luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người

Không chỉ mang lại kết quả ngoài mong đợi, giúp bạn hài lòng, phương pháp nâng ngực nội soi tại Thu Cúc với đường mổ nhỏ sẽ hạn chế tối đa xâm lấn, giảm thiểu cơn đau, vết sẹo nhỏ dễ mờ. Các bác sĩ thực hiện là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ và gu thẩm mỹ tinh tế sẽ tiến hành phẫu thuật nhẹ nhàng, nhanh chóng.

Trước khi phẫu thuật bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn, tùy vào cơ địa và mong muốn của bạn mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp phẫu thuật tốt nhất.

Bác sĩ thực hiện nâng ngực nội soi tại Thu CúcBác sĩ thực hiện nâng ngực nội soi tại Thu Cúc

Một trong những điều quan trọng nhất tạo nên dáng ngực đẹp là túi ngực. Hiện nay có nhiều loại túi ngực như túi nước biển, túi gel, túi giọt nước… Túi gel là túi ngực được đánh giá tốt nhất với đặc tính cô đặc bên trong, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Chi phí nâng ngực nội soi tại Thu Cúc Sài Gòn khá hợp lý, có giá dao động từ 60-80 triệu đồng. Với những tiến bộ trong công nghệ nâng ngực nội soi hiện đại hiện nay, cộng với đội ngũ điều dưỡng tận tâm luôn túc trực bên cạnh và bác sĩ trình độ chuyên môn cao với gần 20 năm kinh nghiệm bạn hoàn toàn yên tâm với độ an toàn, kết quả mà Thu Cúc Sài Gòn mang lại.

Sau khi nâng ngực nội soi tại đây, bạn sẽ được nhận thẻ bảo hành túi ngực trọn đời. Đây là thẻ bảo hành được chứng nhận FDA của Mỹ, đồng thời cam kết dịch vụ, chất lượng và chi phí nâng ngực nội soi tại Thu Cúc đạt mở mức tốt nhất.

Hiệu quả nâng ngực nội soi tại Thu Cúc

Hiệu quả nâng ngực nội soi tại Thu Cúc

Chi phí nâng ngực nội soi còn phụ thuộc vào chất liệu độn mà khách hàng lựa chọn. Nếu vẫn còn băn khoăn, bạn có thể đến trực tiếp Thu Cúc Sài Gòn để được bác sĩ tư vấn cụ thể chi tiết hơn và được tận mắt trải nghiệm quá trình thăm khám với trang thiết bị, máy móc miễn phí.