Search
Thứ Năm 21 Tháng Ba 2019
  • :
  • :

Chi phí sửa mũi là bao nhiêu?

Không chỉ đem đến kết quả chiếc mũi sau thẩm mỹ đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, Thu Cúc Sài Gòn còn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như chi phí sửa mũi tại đây.

nâng-mũi6Chiếc mũi khiếm khuyết, không đẹp như mong muốn là một trong những nguyên nhân khiến bạn cảm thấy mất tự tin trong giao tiếp

Chiếc mũi khiếm khuyết, không đẹp như mong muốn là một trong những nguyên nhân khiến bạn cảm thấy mất tự tin trong giao tiếp. Phẫu thuật sửa mũi tại Thu Cúc Sài Gòn là giải pháp có thể giúp bạn khắc phục được mọi khuyết điểm về chiếc mũi như hếch, vẹo bẩm sinh hay bóng đỏ do tai nạn hoặc do phẫu thuật nâng mũi không thành công.

Tại Việt Nam, Thu Cúc là một trong số địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên tiếp nhận chuyển giao công nghệ sửa mũi từ Hàn Quốc. Công nghệ sửa mũi Thu Cúc được thực hiện đảm bảo an toàn tuyệt đối bởi các chuyên gia thẩm mỹ, các bác sĩ giỏi có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là thẩm mỹ sửa mũi.

chi-phi-sua-muiTại Việt Nam, Thu Cúc là một trong số địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên tiếp nhận chuyển giao công nghệ sửa mũi từ Hàn Quốc

Với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, quá trình phẫu thuật sửa mũi diễn ra nhanh chóng, chính xác, hạn chế xâm lấn tối đa để mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao sau phẫu thuật. Nhờ vậy mà sau khi sửa mũi, chiếc mũi của bạn không những khắc phục được những khuyết điểm khiến bạn mất tự tin mà còn đem đến chiếc mũi mới cao, thanh tú, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt. Đặc biệt, chiếc mũi sau phẫu thuật hoàn toàn tự nhiên mà không thô cứng, không để lại sẹo, không biến chứng và không để lại bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào.

Hiện nay, chi phí sửa mũi tại Thu Cúc có giá dao động từ 30-35 triệu đồng. Tùy vào đặc điểm chiếc mũi hiện tại mà bác sĩ Thu Cúc sẽ tư vấn giúp khách hàng lựa chọn dáng mũi phù hợp, khi đó giá của ca phẫu thuật sẽ phụ thuộc vào chiếc những khuyết điểm cần khắc phục trên chiếc mũi của bạn. Nhưng dẫu sao với chi phí sửa mũi từ 30-35 triệu như vậy thì đây cũng là mức giá tương đối hợp lí và cạnh tranh để khách hàng có thể yên tâm sửa mũi tại một địa chỉ sửa mũi uy tín đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động.

nang-mui-bao-nhieu-tien-3Chi phí sửa mũi tại Thu Cúc có giá dao động từ 30-35 triệu đồng

Chị Lan – Quận 3 chia sẻ: “Mũi tôi gặp vấn đề do trước đây đã từng phẫu thuật nâng mũi. Trước khi quyết định sửa mũi lại một lần nữa tôi đã tham khảo chất lượng dịch vụ chi phí sửa mũi ở khá nhiều nơi nhưng tôi chọn Thu Cúc Sài Gòn bởi so với chất lượng dịch vụ thì chi phí ở đây quá phải chăng. Chiếc mũi sau khi sửa tại Thu Cúc của tôi đến nay được hơn 1 năm nhưng vẫn hoàn toàn tự nhiên và không có dấu hiệu biến chứng nào”