Search
Thứ Tư 16 Tháng Một 2019
  • :
  • :

Chi phí thu gọn quầng vú

Phẫu thuật thu gọn quầng vú an toàn, hiệu quả thẩm mỹ cao, chi phí thu gọn quầng vú hợp lí, đó là những lí do mà nhiều chị em không tự tin về vẻ đẹp hoàn hảo của đôi gò bồng đảo đã lựa chọn Thu Cúc Sài Gòn để thực hiện thu gọn quầng vú.

gia-thu-gon-quang-vu

Vòng ngực đẹp hoàn hảo là vòng ngực có bầu ngực, quầng vú và nhũ hoa hài hòa với nhau.

Vòng ngực đẹp hoàn hảo là vòng ngực có bầu ngực, quầng vú và nhũ hoa hài hòa với nhau. Tuy nhiên, ở một số chị em do bẩm sinh hay trải qua quá trình sinh nở mà quầng vú trở nên thâm đen, giãn rộng rất thiếu thẩm mỹ. Ngày nay, với sự phát triển của ngành phẫu thuật thẩm mỹ thì khuyết điểm này hoàn toàn có thể khắc phục được bằng phương pháp thu gọn quầng vú.

Thu gọn quầng vú là phương pháp loại bỏ vùng da thừa quầng vú để cải thiện tính thẩm mỹ của quầng vú. Đây là tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng được các bác sĩ Thu Cúc thực hiện khéo léo, nhanh chóng mà không gây nguy hiểm hay ảnh hưởng đến cảm giác và chức năng tuyến vú.

Tại Thu Cúc, chi phí thu gọn quầng vú là 10-15 triệu đồng. Mức giá này được đông đảo chị em đánh giá là hợp lí, cạnh tranh so với các dịch vụ khác trên thị trường để có cơ hội trải nghiệm dịch vụ thu gọn quầng vú tại một địa chỉ thẩm mỹ danh tiếng hàng đầu khu vực với chất lượng và ưu điểm vượt trội.

gia-thu-gon-quang-vu1

Tại Thu Cúc, giá thu gọn quầng vú là 10-15 triệu đồng.

Chị Thu Hà, Quận 5, khách hàng đã từng thực hiện dịch vụ thu gọn quầng vú ở Thu Cúc gửi phản hồi về cho hòm thư Thu Cúc Sài Gòn với nội dung: “Trải qua 2 lần sinh nở, quầng vú của tôi trở nên sậm màu và có dấu hiệu giãn rộng khiến tôi vô cùng lo lắng. Tham khảo ý kiến trên các diễn đàn, tôi được khuyên nên thực hiện phẫu thuật thu gọn quầng vú. Sau khi suy nghĩ, tôi quyết định chọn Thu Cúc Sài Gòn để phẫu thuật bởi tôi thấy chất lượng dịch vụ ổn và chi phí thu gọn quầng vú tương đối phải chăng, hợp lí. Giờ đây, vòng 1 của tôi đã hoàn hảo hơn nhiều nhờ quầng vú nhỏ gọn, hồng hào, bầu ngực săn chắc và cân đối”.

Để có thể nhận được những phản hồi tích cực như vậy từ khách hàng, Thu Cúc không chỉ chú trọng đầu tư trang thiết bị, hạ tầng, công nghệ mà còn chú trọng đến chuyên môn bác sĩ, phong cách phục vụ và thái độ chăm sóc khách hàng. Nhờ vậy mà, Thu Cúc trở thành địa chỉ thẩm mỹ, địa chỉ “tân trang” đôi gò bồng đảo của hàng ngàn chị em chưa thực sự tự tin vào vẻ đẹp bầu ngực hiện tại của mình.

gia-thu-gon-quang-vu2

Thu Cúc không chỉ chú trọng đầu tư trang thiết bị, hạ tầng, công nghệ mà còn chú trọng đến chuyên môn bác sĩ, phong cách phục vụ và thái độ chăm sóc khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về phương pháp thu gọn quầng vú và chi phí thu gọn quầng vú cụ thể đối với bầu ngực của từng người, khách hàng có thể liên hệ hotline 0904434888 hoặc tới trực tiếp địa chỉ 55A – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Tp. Hồ Chí Minh  để được các chuyên gia đầu ngành thăm khám và tư vấn miễn phí.