Search
Thứ Năm 21 Tháng Ba 2019
  • :
  • :

Chỉnh hình mắt xếch

Bác sĩ ơi, cháu rất buồn và cảm thấy tự ti về phần đuôi mắt cao hơi lạnh lợi, thiếu thiện cảm của mình. Cháu dự định sẽ đi phẫu thuật chỉnh hình mắt xếch nhưng lại sợ ảnh hưởng đến mắt. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi chỉnh hình hình mắt xếch có an toàn không và ở Thu Cúc Sài Gòn giá chỉnh hình mắt xếch bao nhiêu tiền ạ? Cảm ơn bác sĩ!

(Ngọc Mai, 21 tuổi, Quận 10)

Ngọc Mai thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc về cho hòm thư của Thu Cúc Sài Gòn. Câu hỏi chỉnh hình mắt xếch có an toàn không và chỉnh hình mắt xếch bao nhiêu tiền chúng tôi xin trả lời như sau:

chinh-hinh-mat-xech-bao-nhieu-tien

Người sở hữu đôi mắt xếch trông có phần hơi lanh lợi, sắc sảo và không chiếm được nhiều thiện cảm với người đối diện

Theo như mô tả thì mắt của bạn có phần đuôi hơi cao, thuật ngữ chuyên môn gọi hình dáng mắt như vậy là mắt xếch. Đúng là người sở hữu đôi mắt xếch trông có phần hơi lanh lợi, sắc sảo và không chiếm được nhiều thiện cảm với người đối diện. Nhưng vấn đề đó ngày nay đã có thể khắc phục được bằng kĩ thuật chỉnh hình mắt xếch. Kĩ thuật này sẽ giúp bạn tự tin hơn với đôi mắt to tròn, tự nhiên và cân xứng với các bộ phận khác trên khuôn mặt.

Tại Việt Nam, Thu Cúc là một trong số những địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên áp dụng thành công kĩ thuật chỉnh hình mắt xếch. Các khách hàng sử dụng dịch vụ chỉnh hình mắt xếch ở Thu Cúc cũng cảm thấy rất hài lòng bởi chất lượng dịch vụ ở đây và quy trình phẫu thuật diễn ra rất an toàn. Sự an toàn này được đảm bảo bởi quy trình thực hiện bài bản, chuyên sâu, khoa học theo đúng yêu cầu của Bộ Y tế.

chinh-hinh-mat-xech-bao-nhieu-tien.jpg1

Chỉnh hình mắt xếch an toàn và hiệu quả tại Thu Cúc với giá 30 triệu đồng.

Ngoài ra, chỉnh hình mắt xếch cũng chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, mà với trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm của các bác sĩ Thu Cúc thì chúng tôi cam kết phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, chính xác, hạn chế xâm lấn để sau phẫu thuật không để lại sẹo, không biến chứng và không để lộ dấu vết thẩm mỹ. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn khi lựa chọn thực hiện chỉnh hình mắt xếch ở Thu Cúc.

Còn câu hỏi chỉnh hình mắt xếch bao nhiêu tiền thì hiện nay dịch vụ này có giá 30 triệu đồng. Nếu tham khảo các địa chỉ thẩm mỹ khác thì bạn sẽ thấy mức giá này tương đối cạnh tranh và phải chăng để có được đôi mắt đẹp, cân đối, tự nhiên tại một địa chỉ làm đẹp hàng đầu khu vực.

Nếu còn thắc mắc nào khác ngoài câu hỏi chỉnh hình mắt xếch bao nhiêu tiền và chỉnh hình mắt xếch an toàn không, Thu Cúc mời bạn đến trực tiếp địa chỉ 55A- đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 – Thành phố Hồ Chí Minh để được khám và tư vấn miễn phí nhé!