Search
Thứ Hai 25 Tháng Sáu 2018
  • :
  • :

Chỉnh sửa mắt bé mắt bị xếch ngược như thế nào ?

Thưa bác sĩ, em bẩm sinh đã có mắt bị bé, đuôi mắt xếch ngược lên trông rất xấu và thô, điều đó làm em tự ti không giám đối diện với người xung quanh, em rất muốn cải thiện mắt bé và xếch ngược để có đôi mắt đẹp nhưng không biết khắc phục và chỉnh sửa mắt bé mắt bị xếch ngược như thế nào ? Mong được bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn. (Hoa Hồng – Đồng Nai)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Hoa Hồng!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc khắc phục và chỉnh sửa mắt bé mắt bị xếch ngược như thế nào của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

khac-phuc-va-chinh-sua-mat-be-mat-bi-xech-nguoc-nhu-the-nao

Đầu tiên, chúng ta cần biết rõ mắt xếch là mắt thế nào. Đuôi mắt xếch ngược cao lên trên và sát với chân mày được giới chuyên gia đặt tên là mắt xếch. Người sỡ hữu đôi mắt xếch thường làm cho tổng thể gương mặt không cân đối không hài hào với gương mặt. Thẩm chí còn hơn nữa là mắt xếch sẽ làm cho người đối diện nhìn cảm thấy bạn thiếu thiện cảm bởi đôi mắt này trong rất dữ và không thân thiện.

Nếu bạn sỡ hữu đôi mắt xếch ngược thì bây giờ bạn không phải bận tâm nữa. Vì hiện nay khắc phục tình tràng này rất đơn giản chỉ bằng phương pháp tạo hình mắt. Đây là phương pháp bấm mí mắt có thể chỉnh sữa được mọi khuyết điểm như mắt một mí, mắt nhỏ hẹp, có bọng mỡ mắt,…đem lại cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên, không còn là mắt xếch ngược như trước đây.

quy-trinh-bam-mi-mat

Công nghệ bấm mí mắt giúp mỡ rộng đối mắt bằng cách nếp rẻ quạt ở góc mắt trong và ngoài, loại bỏ da thừa và thay đổi chiều rộng, chiều dài và chiều ngang của mắt, nhớ đó mà có thể hạ được mắt xếch. Trong thời gian rất ngắn sau khi dùng đến phương pháp này bạn sẽ có được đôi mắt to tròn cân đối đẹp đến từng milimet.

Khi áp dụng công nghệ thẩm mỹ bấm mí mắt, bạn sẽ duy trì được đôi mắt hai mí to tròn đến trọn đời, kết quả vĩnh viễn nên bạn không cần phài lo lắng mắt bị xếch ngược lại nữa.

ket_qua_bam_mi

Ngoài ra, tạo hình mắt tại được nhiều người ưu chuộng bởi độ an toàn tuyệt đối. Với những kỹ thuật đơn giản, nhanh chống hiệu quả cao được thực hiện theo một quy trình chuẩn mực và được gây tê tại vùng mắt nên bạn không cảm đau hay bất kì khó chịu nào trong khi thực hiện.