Search
Thứ Ba 25 Tháng Sáu 2019
  • :
  • :

Chỉnh sửa mũi hếch tại Thu Cúc Sài Gòn

Phẫu thuật chỉnh sửa mũi hếch tại Thu Cúc Sài Gòn là giải pháp hoàn hảo khắc phục nhược điểm chiếc mũi ngắn, hếch kém duyên khiến nhiều bạn gái cảm thấy thiếu tự tin.

chinh-sua-mui-hechChiếc mũi không chỉ là điểm nhấn tạo sự thu hút của gương mặt mà trong tướng số chiếc mũi còn ẩn chứa nhiều điều thú vị về vận mệnh.

Chiếc mũi không chỉ là điểm nhấn tạo sự thu hút của gương mặt mà trong tướng số chiếc mũi còn ẩn chứa nhiều điều thú vị về vận mệnh. Theo nhân tướng học, người có dáng mũi hếch được đánh giá là xấu tướng, khiến chủ nhân không giữ được tiền của. Mặc dù tính đúng sai của quan niệm này còn chưa được khẳng định nhưng không thể phủ nhận rằng việc phẫu thuật chỉnh sửa mũi hếch sẽ giúp bạn có được khuôn mặt cuốn hút, bắt mắt hơn.

Khuyết điểm chiếc mũi hếch có thể do nguyên nhân bẩm sinh hoặc do quá trình phẫu thuật mũi không thành công trước đây gây ra. Dù là nguyên nhân nào thì đến với Thu Cúc, vấn đề chiếc mũi hếch kém duyên cũng không phải là vấn đề khó khăn không thể khắc phục. Tùy theo nguyên nhân mà các bác sĩ sẽ có phương pháp phẫu thuật chỉnh sửa mũi hếch phù hợp.

chinh-sua-mui-hech.jpg1

Tùy theo nguyên nhân mà các bác sĩ sẽ có phương pháp phẫu thuật chỉnh sửa mũi hếch phù hợp.

Nếu hình dáng mũi hếch hiện tại là do phẫu thuật mũi trước đây không thành công thì các bác sĩ sẽ xem xét lại vị trí và chất liệu độn, sau đó thay thế hoặc điều chỉnh lại chất liệu độn sao cho phù hợp với dáng mũi. Nếu nguyên nhân mũi hếch là bẩm sinh, các bác sĩ sẽ thực hiện chỉnh sửa lại sụn vách ngăn tạo chiếc mũi hài hòa, cân xứng.

Chỉnh sửa mũi hếch ở Thu Cúc Sài Gòn khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như hiệu quả thẩm mỹ sau phẫu thuật. Bởi kĩ thuật chỉnh sửa mũi hếch mà Thu Cúc sử dụng được các bác sĩ trực tiếp tiếp nhận một cách bài bản, khoa học từ xứ sở kim chi Hàn Quốc. Quy trình thẩm mỹ chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế.

Không chỉ đẩy mạnh đầu tư về máy móc, trang thiết bị tối tân, Thu Cúc còn tập trung đào tạo, không ngừng nâng cao chuyên môn của đội ngũ bác sĩ. Theo đó, quá trình chỉnh sửa mũi hếch không chỉ đem đến chiếc mũi đẹp tự nhiên, cân đối với tổng thể gương mặt mà còn tuyệt đối an toàn, hạn chế xâm lấn tối đa, không gây biến chứng, không để lại sẹo hay bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào.

chinh-sua-mui-hech.jpg3

Không chỉ đẩy mạnh đầu tư về máy móc, trang thiết bị tối tân, Thu Cúc còn tập trung đào tạo, không ngừng nâng cao chuyên môn của đội ngũ bác sĩ.

Giờ đây, với công nghệ chỉnh sửa mũi hếch hiện dại, an toàn, hiệu quả, chiếc mũi hếch kém duyên sẽ không còn là nỗi lo lắng, băn khoăn của của chị em nữa. Được biết đến như một thiên đường làm đẹp với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành, Thu Cúc Sài Gòn xứng đáng là địa chỉ thẩm mỹ để chị em có thể trao gửi niềm tin và nhan sắc.