Search
Thứ Tư 20 Tháng Sáu 2018
  • :
  • :

Chọn chì kẻ mày thế nào

Một đôi lông mày đẹp sẽ là điểm nhấn cho khuôn mặt thêm thanh tú, cân xứng. Và để có đôi lông mày đẹp thì khâu kẻ lông mày và chọn chì kẻ mày thế nào là vô cùng quan trọng. Bài viết dưới đây mách bạn gái cách chọn chì kẻ lông mày phù hợp với bạn.

chon-chi-ke-may-the-nao-de-co-doi-long-may-dep

  1. Chì kẻ lông mày

Những chiếc bút chì kẻ mày có thể được coi là sản phẩm đầu tiên giúp chị em tạo dáng lông mày. Kể cả những chị em mới học trang điểm hay tập kẻ lông mày thì việc sử dụng chiếc bút kẻ lông mày cũng rất dễ sử dụng, dễ điều khiển đầu bút.

Điều quan trọng trong chọn chì kẻ mày là chọn loại có độ mềm thích hợp, dễ tán nhưng không quá bết. Nếu chì quá cứng sẽ khiến màu lên không đủ đậm, màu không giữ được lâu.

chon-chi-ke-may-the-nao-de-co-doi-long-may-dep.jpg1

Tùy vào dáng lông mày bạn muốn kẻ mà lựa chọn đầu chì tròn hay vuông. Nếu yêu thích dáng lông mày sắc nét bạn có thể chọn loại chì kẻ có đầu nhọn để đường viền chính xác. Với những bạn gái thích lông mày có độ dày về về bề ngang có thể tham khảo các dạng bút có đầu chì chéo để xử lí các góc kẻ hoàn hảo.

  1. Bột kẻ lông mày

Sử dụng bột kẻ lông mày sẽ giúp màu lên nhạt, đều và tự nhiên hơn. Tuy nhiên, dùng bột kẻ mày bạn sẽ phải sử dụng kèm chổi chuyên dụng và đòi hỏi kĩ thuật phức tạp hơn.

chon-chi-ke-may-the-nao-de-co-doi-long-may-dep.jpg2

Bột kẻ lông mày thường dành cho những người đã có kinh nghiệm trang điểm. Đồng thời cũng không thích hợp với những người có làn da khô vì nó sẽ khó bám hơn. Có thể khắc phục bằng cách thoa một chút kem dưỡng mắt lên lông mày để bột có thêm độ bám.

  1. Sáp kẻ lông mày

Sáp kẻ lông mày là sản phẩm có dạng giống như kem, có độ kết dính và tương đối đặc. Với kết cấu đặc biệt nên sản phẩm này cũng chỉ dành cho những tín đồ trang điểm chuyên nghiệp, đã thành thạo với việc kẻ lông mày.

chon-chi-ke-may-the-nao-de-co-doi-long-may-dep.jpg3

Sáp lông mày lên màu rất đậm cho nên chỉ cần dùng chổi chấm một ít sáp là đủ để kẻ lông mày lên màu hoàn hảo. Khi kẻ cần chuẩn bị sẵn khăn giấy để lau bớt phần sáp bị lem hoặc nhỡ tay kẻ quá đậm.