Search
Thứ Ba 11 Tháng Mười Hai 2018
  • :
  • :

Có cách nào khắc phục mắt 1 mí hiệu quả không ?

Chào bác sĩ, tôi có con gái năm nay cháu 18 tuổi, mắt cháu là mắt một mí từ nhỏ nên cháu rất mất tự ti, tôi đang tìm cách khắc phục khuyết điểm mắt 1 mí hiệu quả và an toàn cho cháu nhưng không biết dùng phương pháp nào nữa, bác sĩ cho tôi hỏi có có cách nào khắc phục mắt 1 mí hiệu quả và an toàn không ? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp tôi với ạ. Tôi xin cảm ơn. ( Thái Phương – Q.10, Tp.HCM)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Thái Phương thân mến !
Cảm ơn chị đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Với thắc mắc có cách nào khắc phục mắt 1 mí hiệu quả và an toàn không của chị, chúng tôi xin giải đáp giúp chị như sau:

Hiện nay, công nghệ bấm mí Hàn quốc đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.  Để khắc phục mắt 1 mí cho cháu của chị, chị nên tham khảo công nghệ thẩm mỹ này, công nghệ này hiện được các chuyên gia đánh giá rất cao bởi

Công nghệ bấm mí Hàn quốc giúp sửa mắt một mí an toàn hiệu quả

Bấm mí mắt hàn quốc là phương pháp mới giúp sữa mắt một mí không cần phẫu thuật. Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tạo ra một nếp gấp mới trên mí. Kỹ thuật này hoàn toàn không cắt rạch nên không gây ra bất kì tổn thương nào, không xâm lấn, không sưng không đau.

Có cách nào khắc phục mắt 1 mí hiệu quả và an toàn không ?

Có cách nào khắc phục mắt 1 mí hiệu quả và an toàn không ?

Bấm mí Hàn quốc giúp sửa mắt một mí nhanh chóng

Bấm mí mắt hàn quốc giúp cải thiện lại mắt một mí nhanh chóng, hoàn toàn không ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt trong cuộc sống hằng ngày vì toàn bộ quá trình bấm mí mắt diễn ra trong thời gian rất ngắn chỉ từ 15 – 20 phút. Thực hiện xong, bạn không cần phải nghĩ dưỡng, tiết kiệm rất nhiều thời gian, trở lại với công việc nhanh chóng, học tập và làm việc lại bình thường.

Hình ảnh trước và sau bấm mí Hàn quốc tại Á Âu

Hình ảnh trước và sau bấm mí Hàn quốc tại Á Âu

Như vậy, bấm mí Hàn quốc chính là lựa chọn phù hợp để khắc phục mắt 1 mí cho cháu thành mắt 2 mí to tròn, linh hoạt, đẹp long lanh, hài hòa với khuôn mặt chị nhé. Đặc biệt, tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, tay nghề cao chị có thể hoàn toàn yên tâm đưa cháu đến làm đẹp cải thiện đôi mắt giúp cháu tự tin hơn trong cuộc sống. Chị có thể tìm hiểu thêm các phương pháp làm đẹp uy tín tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU như nâng mũi, nâng mũi s line, nâng ngực, nâng ngực chảy xệ …để làm đẹp cho bản thân trở nên hoàn hảo hơn.

 

Khám phá:
Top những hình xăm hoa văn nhỏ siêu đẹp dành cho bạn, Ngắm những hình xăm ở ngón tay đẹp và ý nghĩa nhất, Những vị trí nào phù hợp hình xăm dreamcatcher