Search
Thứ Năm 22 Tháng Tám 2019
  • :
  • :

Da đẹp mỹ mãn với 3 loại nước detox

Ngoài công dụng giảm cân, giữ dáng thì uống 3 loại nước detox dưới đây bạn còn có được một làn da đẹp mỹ mãn.

  1. Detox water cam dứa

Cam là loại trái cây chứa hàm lượng cực cao vitamin C cùng các chất oxy hóa giúp nuôi dưỡng làn da sáng khỏe. Dứa rất giàu vitamin C, các chất chống oxy hóa đặc biệt là alpha hydroxyl acid có tác dụng chống nhăn, tẩy tế bào chết và thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào da mới. Kết hợp 2 loại trái cây này thành nước detox sẽ giúp thanh lọc cơ thể hiệu quả, mang lại làn da sáng khỏe.

da-dep-my-man-voi-3-loai-detox

Cách làm: Cam rửa sạch vỏ cắt thành từng lát mỏng khoảng 0,3 cm. Dứa gọt vỏ, thái thành các miếng nhỏ. Cho cam và dứa vào bình thủy tinh 500 ml. Thêm nước cho đầy bình rồi đậy kín để trong tủ lạnh khoảng 2 tiếng là dùng được.

  1. Detox water táo quế

Thành phần trong táo chứa nhiều vitamin A, E, C và các chất chống oxy hóa. Khi kết hợp với quế sẽ làm tăng khả năng loại bỏ độc tố, chậm quá trình lão hóa nên sẽ giúp giảm cân nhanh, mang đến làn da mịn màng, không mụn.

da-dep-my-man-voi-3-loai-detox-1

Cách làm: Táo rửa sạch, bỏ hạt thái thành các lát mỏng. Cho táo và thanh quế vào bình 500ml, thêm nước rồi đậy kín nắp và để nguyên trong tủ lạnh khoảng 2 tiếng là có thể dùng được.

  1. Detox water xoài gừng

Nước detox từ xoài và gừng có khả năng thải loại độc tố, kích thích quá trình trao đổi chất tự nhiên và hỗ trợ hệ tiêu hóa. Nhờ đó mà làn da cũng được thanh lọc trở nên sáng khỏe hơn. Thêm nữa, xoài chứa nhiều vitamin E và các khoáng chất sẽ nuôi dưỡng làn da thêm trắng sáng.

da-dep-my-man-voi-3-loai-detox-2

Cách làm: Xoài rửa sạch, để nguyên cả vỏ thái thành từng lát mỏng. Gừng rửa sạch, cạo vỏ rồi thái thành các lát mỏng. Cho xoài và gừng vào bình thủy tinh hoặc bình nhựa, thêm nước vào cho đầy bình 500ml rồi đậy kín nắp và đặt vào tủ lạnh trong 2 tiếng.