Search
Thứ Sáu 19 Tháng Bảy 2019
  • :
  • :

Đại học Ngoại Thương – Lò luyện Hoa hậu của Việt Nam

Chắc hẳn ai cũng biết Đại học Ngoại thương là ngôi trường thuộc top đầu cả nước bởi chất lượng đào tạo và điểm thi đầu vào luôn cao chót vót. 
Nhưng không chỉ gây ấn tượng bởi thành tích trên bảng học tập thi đua, ĐH Ngoại thương còn chứng minh đây là một môi trường năng động, học ra học, chơi ra chơi, và đã tham gia là phải đỉnh nhất. Nơi đây là thiên đường với rất rất nhiều những cô gái xinh đẹp, tài năng. Và bằng chứng cụ thể nhất là trong các cuộc thi về nhan sắc, số lượng những người đẹp đến từ ngôi trường này bao giờ cũng chiếm ưu thế, hơn thế nữa, rất nhiều người trong số họ đã mang về danh hiệu cao quý nhất về cho ngôi trường mình theo học.
Theo thống kê, có tới 7 người đẹp đạt 1 trong 3 danh hiệu cao nhất của HHVN từng theo học ngôi trường này, trong đó có 5 người đạt danh hiệu cao nhất – hoa hậu.
Hoa hậu Việt Nam 1996 – Nguyễn Thiên Nga
Hoa hậu Việt Nam 1996 Nguyễn Thiên Nga đăng quang khi đang theo học năm 2 Đại học Ngoại Thương TP Hồ Chí Minh. Cô sở hữu vẻ đẹp mặn mà, tròn đầy khá đặc trưng của người con gái Việt.
Hoa hậu Việt Nam 1996 - Nguyễn Thiên Nga

Hoa hậu Việt Nam 1996 – Nguyễn Thiên Nga
dai-hoc-ngoai-thuong-lo-luyen-hoa-hau-cua-viet-nam-3
Không dừng lại ở đó, năm 1999, Nguyễn Thiên Nga chiến thắng trong chương trình Tìm kiếm đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu hữu nghị thế giới và đứng ở vị trí thứ 2 trong đêm gala Hoa hậu hữu nghị Đông Nam Á.
Hoa hậu Việt Nam 2006 – Mai Phương Thúy
Ngay khi vào năm nhất trường đại học Ngoại Thương Hà Nội, Mai Phương Thúy đã đăng ký dự thi HHVN và đạt ngôi vị cao nhất.
Hoa hậu Việt Nam 2006 - Mai Phương Thúy

Hoa hậu Việt Nam 2006 – Mai Phương Thúy

dai-hoc-ngoai-thuong-lo-luyen-hoa-hau-cua-viet-nam-5

Hoa hậu Mai Phương Thúy sở hữu chiều cao nổi bật cùng gương mặt sắc nét. Không chỉ dừng lại ở cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Mai Phương cũng dự thi cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm 2006. Người đẹp trường Đại học Ngoại thương này đã lọt top 20 thí sinh mặc trang phục dân tộc đẹp nhất, top 17 thí sinh được khán giả yêu thích nhất.
Hoa hậu du lịch Việt Nam 2008 – Phan Thị Ngọc Diễm
Phan Thị Ngọc Diễm cũng cũng từng theo học đại học Ngoại thương TP.HCM và đã đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam năm 2008.
Hoa hậu du lịch Việt Nam 2008 - Phan Thị Ngọc Diễm

Hoa hậu du lịch Việt Nam 2008 – Phan Thị Ngọc Diễm

dai-hoc-ngoai-thuong-lo-luyen-hoa-hau-cua-viet-nam-7

Là một người đẹp thông minh và có tính cầu tiến, năm 2009, Ngọc Diễm được chọn là đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế. Cô gái sinh năm 1987 này hiện được biết đến trong nhiều vai trò: MC, người mẫu ảnh… Đồng thời cô cũng là một doanh nhân thành đạt.
Hoa hậu Việt Nam 2014 – Nguyễn Cao Kỳ Duyên
Mặc dù dính phải không ít lùm xùm trong thời gian đăng quang, nhưng không thể phủ nhận hoa hậu Kỳ Duyên “ngày càng đẹp” và cô là sinh viên năm nhất khi tham dự HHVN 2014.
Hoa hậu Việt Nam 2014 - Nguyễn Cao Kỳ Duyên

Hoa hậu Việt Nam 2014 – Nguyễn Cao Kỳ Duyên

dai-hoc-ngoai-thuong-lo-luyen-hoa-hau-cua-viet-nam-67

Hoa hậu Việt Nam 2016 – Đỗ Mỹ Linh
Gần đây nhất, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh đã tiếp nối truyền thống Hoa Hậu của ngôi trường Ngoại Thương.
Hoa hậu Việt Nam 2016 - Đỗ Mỹ Linh

Hoa hậu Việt Nam 2016 – Đỗ Mỹ Linh

dai-hoc-ngoai-thuong-lo-luyen-hoa-hau-cua-viet-nam-66

Tân Hoa hậu sinh năm 1996, sở hữu chiều cao 1m71, nặng 52kg và có số đo 3 vòng là 87-61-94. Cô cũng được đánh giá cao về học thức và sự thông minh, ứng xử khéo léo của mình.