Search
Thứ Sáu 21 Tháng Chín 2018
  • :
  • :

Địa chỉ nâng ngực uy tín tại Hà Nội

Câu hỏi tư vấn:

Tôi đang tìm địa chỉ nâng ngực uy tín tại Hà Nội nhưng thấy nhiều người bảo ở TP.HCM có nhiều sự lựa chọn tốt hơn. Thêm nữa, thấy nhiều chị em ngoài bắc có xu hướng Nam tiến để làm đẹp nên tôi quyết định chọn JW để nâng ngực khi được biết cơ sở này có hợp tác chính thức với chi nhánh Hàn Quốc. Rất mong được bác sĩ tư vấn giúp về phương pháp này. Cảm ơn!

(Minh Trang, Hà Nội)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Chào chị Minh Trang!

Thẩm mỹ chúng tôi rất vui khi nhận được sự quan tâm đặc biệt của chị, để giúp chị giải đáp thắc mắc này. Chuyên viên tư vấn JW xin được trả lời như sau:

Nâng ngực uy tín tại Hà Nội

Nâng ngực uy tín tại Hà Nội: Ảnh minh họa

Bước tiến của ngành công nghệ thẩm mỹ giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu vòng 1 đẹp tự nhiên, tròn đầy mà không phải lo lắng về sẹo xấu gây mất thẩm mỹ hay bất kỳ đau đớn, khó chịu nào trong suốt quá trình phẫu thuật cũng như sau khi kết thúc.

Nhiều chị em ở khu vực phía Bắc có chung thắc mắc nâng ngực uy tín tại Hà Nội, nếu như trước đây mọi người thường tìm đến các bệnh viện nhà nước để làm đẹp thì hiện nay xu hướng làm đẹp tại các trung tâm thẩm mỹ tư nhân ngày càng trở nên phổ biến hơn.

Nâng ngực uy tín tại Hà Nội

Bác sĩ đang tư vấn cho khách hàng về phương pháp áp dụng phù hợp

Để tìm một địa chỉ nâng ngực uy tín tại Hà Nội thật khó khăn bởi bên cạnh những doanh nghiệp được cấp phép hành nghề rõ ràng thì rất nhiều cơ sở hoạt động chui, chưa có giấy phép kinh doanh. Do đó, xu hướng Nam tiến để làm đẹp là lựa chọn chung của rất nhiều chị em ở khu vực phía Bắc.

Nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Công nghệ nâng ngực nội soi là một tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những giải pháp hàng đầu hiện nay được các eva lựa chọn để gia tăng kích thước đôi gò bồng. Không chỉ phía Nam mà rất nhiều chị em ở phía bắc đã đăng ký tư vấn và di chuyển vào nam để được bác sĩ thăm khám, phẫu thuật.

VTV9 – Công nghệ nâng ngực nội soi và những điều cần chú ý

Khi nâng ngực tại JW, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám cụ thể về tình trạng, kích thước ngực, size túi độn phù hợp. Sau đó, làm các xét nghiệm sức khỏe tổng quát để đảm bảo bạn đủ điều kiện tham gia ca phẫu thuật. Khi hoàn tất mọi thủ tục và bước vào ca mổ, bạn sẽ được gây mê nhẹ để quá trình diễn ra êm nhẹ và thuận lợi hơn.

Nâng ngực uy tín tại Hà Nội

Khách hàng sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi tại JW

Nâng ngực uy tín tại Hà Nội

Hình ảnh trước – sau phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách

Dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi, cấu trúc vùng ngực được phóng đại lên gấp nhiều lần, nhờ vậy bác sĩ dễ dàng quan sát và bóc tách chính xác, nhanh chóng và đặc biệt khả năng kiểm soát tối đa nên có thể hạn chế tổn thương cho bầu ngực, từ đó thời gian hồi phục vết thương sẽ được rút ngắn hơn.

Bạn đang tham khảo bài viết: Nâng ngực uy tín tại Hà Nội