Search
Thứ Năm 18 Tháng Bảy 2019
  • :
  • :

Địa chỉ nhấn mí an toàn tại Thu Cúc

Địa chỉ nhấn mí an toàn và hiệu quả là chủ đề được phái đẹp thảo luận nhiều trên các diễn đàn thẩm mỹ. Đây được coi là chìa khóa giúp eva mắt một mí, mí lẩn không rõ ràng sở hữu đôi mắt đẹp long lanh mà không ảnh hưởng đến vùng thị lực.

 

Dựa vào những kết quả nghiên cứu kỹ lưỡng cơ chế hình thành mí mắt tự nhiên, những chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành tại Hàn Quốc đã cho ra đời phương pháp nhấn mí luồn chỉ không cần phẫu thuật. Và chỉ sau 20 phút trải nghiệm dịch vụ, đôi mắt một mí kém duyên sẽ được “hô biến” thần kỳ, trở nên ro tròn rạng rỡ với nếp mí rõ nét, cân đối tự nhiên.

Để khắc phục hiện trạng mắt 1 mí, nhiều chị em lựa chọn nhấn mí

Để khắc phục hiện trạng mắt 1 mí, nhiều chị em lựa chọn nhấn mí

Nhu cầu thẩm mỹ ngày tăng cao kéo theo sự xuất hiện của ngày càng nhiều cơ sở làm đẹp cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, đôi mắt đóng vai trò thẩm mỹ và thị lực quan trọng nên chị em chú tâm tìm hiểu thông tin về địa chỉ nhấn mí an toàn để hạn chế mọi nguy cơ gây tổn thương cho “cửa sổ của tâm hồn”.

20 năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp cho phái đẹp Việt, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc luôn là điểm đến tin cậy của mọi eva có nhu cầu tân trang nhan sắc. Không chỉ là 1 trong 3 đia chỉ được Sở Y tế cấp phép hoạt động, nơi đây còn đồng bộ đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại và tiên phong tiếp nhận các công nghệ thẩm mỹ thời thượng từ đối tác xứ Hàn.

Từng thao tác nhấn mí thực hiện an toàn, tuân theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế

Từng thao tác nhấn mí thực hiện an toàn, tuân theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế

Với nhấn mí, khách hàng đăng ký dịch vụ sẽ được bác sĩ chuyen khoa thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng trước khi tiến hành để lựa chọn cho mình hình thức thẩm mỹ phù hợp. Với nhấn mí cơ bản, chỉ sinh học sẽ được luồn xuống sát sụn mi mắt trên nên mắt 2 mí chỉ duy trì 2-3 năm tùy cơ địa rồi mờ dần. Còn nếu muốn có được đôi mắt to đẹp vĩnh viễn, eva hãy lựa chọn cho mình giải pháp bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn.

Sau khi đáp ứng mọi yêu cầu về sức khỏe, quy trình nhấn mí khoa học sẽ được diễn ra bởi sự thực hiện trực tiếp của đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản từ nước ngoài. Từng thao tác đo vẽ cung mí, luồn chỉ xây dựng sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi đều nhẹ nhàng và chuẩn xác. Điểm luồn chỉ nằm ở mi mắt trên nên nhấn mí tại Thu Cúc không xâm lấn sâu đến giác mạc hay kết mạc, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đôi mắt của mỗi chị em.

Thu Cúc luôn khẳng định thương hiệu trong lĩnh vực thẩm mỹ suốt 20 năm

Thu Cúc luôn khẳng định thương hiệu trong lĩnh vực thẩm mỹ suốt 20 năm

Quy trình nhấn mí hoàn thành, chị em có thể quay lại cuộc sống sinh hoạt bình thường mà không cần thời gian nghỉ ngơi, không cần kiêng cữ quá nhiều. Tùy thuộc cơ địa mà chỉ sau khoảng 5-7 ngày, đôi mắt sẽ hết sưng, dần hiện rõ nếp mí rõ nét, cân đối giúp đôi mắt phái đẹp thêm điểm nhấn, hút hồn hơn mà hoàn toàn không để lại sẹo thẩm mỹ.

 
bếp gas âm faster
bếp gas âm binova