Search
Thứ Ba 18 Tháng Sáu 2019
  • :
  • :

Dịch vụ thu gọn ngực quá khổ

Nếu nâng ngực là giải pháp tối ưu cho vòng 1 thiếu size, không gợi cảm thì thu gọn ngực quá khổ là giải pháp hoàn hảo cho những chị em có vòng 1 chảy xệ, phì đại, mất cân đối.

thu-gon-nguc-qua-kho.jpg1

Thu gọn ngực quá khổ là giải pháp hoàn hảo cho những chị em có vòng 1 chảy xệ, phì đại, mất cân đối.

Để hoàn thành chức năng của người phụ nữ, mọi chị em đều phải trải qua quá trình mang thai, sinh nở và cho con bú vất vả. Đó là nguyên nhân chủ yếu khiến cho vòng 1 của hầu hết chị em trở nên phì đại, nặng nề và chảy xệ. Đối với những tình trạng vòng 1 như vậy, Thu Cúc Sài Gòn có áp dụng kĩ thuật thu gọn ngực quá khổ nhằm mang đến cho chị em đôi gò bồng đảo gọn gàng, săn chắc như thời con gái.

Chị Tuyết (38 tuổi, Quận Gò Vấp) tìm đến bác sĩ của Thu Cúc bày tỏ: “Trải qua 2 lần sinh nở và cho con bú, vòng 1 của tôi giờ nhăn nheo, chảy xệ và trở nên phì đại không săn chắc. Tôi luôn mất nhiều thời gian lựa chọn áo ngực hàng ngày để cải thiện tình trạng này. Có phương pháp phẫu thuật nào có thể thu gọn được ngực quá khổ không bác sĩ? ”

thu-gon-nguc-qua-kho.jpg3

Nhiều khách hàng tìm đến Thu Cúc với sự tự ti về vòng 1 quá khổ, phì đại.

Sau khi nghe giãi bày của chị Tuyết, bác sĩ Thu Cúc đã tiến hành thăm khám và tư vấn giúp chị lựa chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp. Đó cũng là bước đầu tiên mà bất cứ khách hàng nào gặp vấn đề về vòng 1 phì đại, chảy xệ khi đến Thu Cúc sẽ được trải nghiệm.

Toàn bộ các bước tiếp theo trong quy trình phẫu thuật thu gọn ngực quá khổ cũng được thực hiện bài bản, chuyên nghiệp theo quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế. Đồng thời quá trình phẫu thuật có sự hỗ trợ tối đa của các loại máy móc, thiết bị y tế tối tân giúp cho quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, chính xác, hạn chế xâm lấn tối đa.

thu-gon-nguc-qua-kho.jpg2

Quy trình phẫu thuật thu gọn ngực quá khổ đảm bảo an toàn, hiệu quả.

Nhiều khách hàng lo lắng phẫu thuật thu gọn ngực phì đại có thể gây đau đớn nhưng tại Thu Cúc Sài Gòn, trước khi thực hiện phẫu thuật khách hàng sẽ được gây mê với liều lượng cho phép nên hoàn toàn cảm thấy dễ chịu, thoải mái. Hơn nữa, phẫu thuật được thực hiện khéo léo bởi đội ngũ chuyên gia phẫu thuật hàng đầu khiến cho sức khỏe của bạn luôn được đảm bảo tuyệt đối.

Là thương hiệu thẩm mỹ danh tiếng đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động ngay từ khi thành lập và gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, Thu Cúc cam kết sẽ lấy lại cho chị em đôi gò bồng đảo săn chắc, gọn gàng, trẻ trung bằng dịch vụ thu gọn ngực quá khổ hiệu quả, an toàn nhất.