Search
Chủ Nhật 21 Tháng Mười 2018
  • :
  • :

Đoán tính cách qua “dáng cằm”

Theo nhân tướng học, khi nhìn vào “dáng cằm” bạn cũng có thể đoán được một phần nào đó về bản thân mỗi con người.

Người cằm chẻ

cam-che

Nữ giới cằm chẻ thường nhanh nhẹ hoạt bát và có tài kinh doanh 

Cằm chẻ là loại cằm có vết lõm ở giữa và tạo đường danh giới giữa 2 bên. Loại cằm này thường gây ấn tượng với người nhìn. Họ là những người có óc sáng tạo bẩm sinh. Về tính cách thường thẳng thắn, ít bị khuất phục trước khó khăn trong công việc cũng như cuộc sống. Vì vậy, được mọi người đánh giá cao và trọng dụng.

Người cằm tròn

Người cằm tròn nhìn rất thân thiện và có hậu sau này. Họ có khả năng dung hòa được lý tưởng và thực tế. Đặc biệt, tuýp người này luôn biết cách tận hưởng cuộc sống có ý nghĩa. Trong công việc, nam giới là người có tư duy logic và khoa học, nữ giới thông minh, nhanh nhẹn nên được đánh giá cao.

cam-tron

Người cằm tròn tạo cho khuôn mặt nét đầy đặn và phúc hậu

Người cằm nhọn

Họ là điển hình của mẫu người thích sự tự do và phiêu bạt. Tuy nhiên, lại là người không giữ vừng lập trường dễ bị tác động bởi các yếu tố xung quanh. Đặc biệt, hay bị cảm xúc cá nhân chi phối và là nhược điểm lớn nhất những người có cằm nhọn.

Cằm vuông

Những người cằm vuông thường có cá tính mạnh mẽ ấy dễ khiến họ trở thành những người có tư duy cực đoan, ngoan cố, lì lợm trong ánh mắt của người khác. Họ sống thực tế nhưng khá nhạy cảm và khó thuyết phục người khác. Tuy nhiên, đây lại là mẫu người của gia đình sẵn sàng hy sinh cho tình yêu.

cam-vuong

Nam giới cằm vuông nhìn rất nam tính, song lại là người có tư tưởng bảo thủ, ngoan cố

Hai cằm

Hai cằm hay cằm hai ngấn thường xuất hiện ở những người có khuôn mặt mũm mĩm. Song vẫn có trường hợp không béo nhưng vẫn có hai cằm. Theo nhân tướng sự khác biệt này lại đem lại cho họ những điều may mắn trong cuộc sống. Đây là kiểu người sống tìm cảm, mẫu mực và luôn hướng về gia đình. Dù họ làm điều gì thì cũng vì gia đình của mình và đặt lợi ích gia đình lên trên tất cả.