Search
Thứ Năm 21 Tháng Sáu 2018
  • :
  • :

Độn cằm bằng tiêm chất làm đầy

Nhiều bạn gái thường hay lo lắng về những cơn đau, sẹo… của phẫu thuật thẩm mỹ. Hiện nay đã có một giải pháp giúp hữu hiệu, giúp các eva thoát khỏi những lo lắng đó một cách nhanh chóng.

Thẩm mỹ không cần phẫu thuật đang trở thành xu hướng làm đẹp phổ biến hiện nay bởi mức độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ mang lại. Trong đó, độn cằm không cần phẫu thuật giúp bạn sở hữu chiếc cằm thon dài tự nhiên mà không phải trải qua bóc tách.

Độn cằm bằng chất làm đầy

Độn cằm bằng chất làm đầy: Ảnh minh họa

Các chất lỏng (chất làm đầy) được đưa vào cằm như: Radiesse, Aquamid, Restylane,… gọi chung là Filler. Các chất làm đầy này đã được Tổ chức Y tế thế giới công nhận về chất lượng và độ an toàn nên đảm bảo thân thiện và không có bất kỳ nguy hại nào cho cơ thể. Độn cằm bằng chất làm đầy rất được ưa chuộng bởi tính chất nhẹ nhàng, không sưng đau, không chảy máu, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, phù hợp với những người không muốn phẫu thuật.

Độn cằm bằng chất làm đầy

Bác sĩ Tú Dung đang tư vấn cho khách hàng

Trước khi thực hiện, bạn sẽ được thăm khám sức khỏe cụ thể và liều lượng chất làm đầy được tiêm vào vùng cằm bao nhiêu là đủ. Filler được đưa vào vùng cằm sẽ đồng thời giúp khắc phục được những nếp nhăn nơi khóe miệng,  cho gương mặt trở nên tươi sáng, trẻ trung. Chỉ bằng một mũi tiêm siêu nhỏ, ngay lập tức bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ rệt trên chiếc cằm của mình.

Những ưu điểm khi độn cằm bằng chất làm đầy

Độn cằm bằng chất làm đầy

Độn cằm bằng chất làm đầy là một trong những giải pháp làm đẹp được ưa chuộng hiện nay

Độn cằm bằng chất làm đầy, bạn sẽ ngay lập tức sở hữu chiếc cằm thon gọn với những ưu điểm vượt trội sau đây:

– Vùng cằm trở nên đầy đặn, cân đối với gương mặt.

– Kết quả có thể nhìn thấy ngay sau 45 phút và kéo dài 6 – 18 tháng.

– Là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật, bóc tách nên đảm bảo an toàn, hoàn toàn không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Độn cằm bằng chất làm đầy

Độn cằm bằng chất làm đầy rất nhẹ nhàng và nhanh chóng cho thấy kết quả

Độn cằm bằng chất làm đầy ra đời đã trở thành xu hướng làm đẹp phổ biến hiện nay của chị em phụ nữ. Bên cạnh những ưu điểm mà độn cằm bằng chất làm đầy mang lại thì cũng có những mặt hạn chế như thời gian duy trì kết quả ngắn, chỉ khoảng 6 – 18 tháng, sau thời gian này nếu bạn muốn có chiếc cằm xinh đẹp thì phải tiếp tục tiêm chất làm đầy. Đây có thể nói là điểm khá bất tiện, vậy nên nếu mong muốn chiếc cằm thon gọn, cân đối vĩnh viễn thì phẫu thuật độn cằm chính là gợi ý hoàn hảo nhất giúp bạn duy trì vẻ đẹp lâu bền theo thời gian.

Độn cằm bằng chất làm đầy

Dáng cằm của nữ khách hàng trở nên cân đối, hài hòa hơn sau khi phẫu thuật độn cằm tại JW