Search
Thứ Năm 24 Tháng Một 2019
  • :
  • :

Độn cằm đẹp là như thế nào?

Với gần 20 phát triển, trung tâm được coi là thương hiệu uy tín hàng đầu cho tất cả các dịch vụ phẫu thuật làm đẹp, độn cằm là một trong số đó. Hãy cùng tìm hiểu độn cằm trung tâm chất lượng thế nào nhé!

Độn cằm là một tiểu phẫu, bằng cách mổ một vết nhỏ bên trong niêm mạc môi dưới, các bác sĩ trung tâm sẽ khéo léo cấy chất độn vào vùng cằm đã được xác định từ trước. Phẫu thuật này nhằm khắc phục những khuyết điểm ở cằm, làm cho khuôn cằm của khách hàng trở nên thon gọn với độ đầy và độ dài phù hợp với khuôn mặt ở mỗi người và đảm bảo thẩm mỹ hơn.

don-cam-thu-cuc-1

Bác sĩ thăm khám tình trạng cằm cho khách hàng

Tại bệnh viện trung tâm, độn cằm là một trong những phẫu thuật được tin tưởng và yêu thích hàng đầu. Với sự hội tụ hệ thống công nghệ hiện đại, thông qua đôi bàn tay khéo léo của đội ngũ chuyên gia giỏi hàng đầu đã qua tu nghiệp ở các nước phát triển trên thế giới như Mỹ, Pháp, Hàn Quốc…phẫu thuật độn cằm cho hiệu quả vô cùng cao, đem đến sự hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

don-cam-thu-cuc-2

Bác sĩ trung tâm thử chất liệu độn cằm cho khách hàng

Khi đến độn cằm tại bệnh viện trung tâm, khách hàng sẽ được đội ngũ chăm sóc khách hàng chào đón hỏi thăm rất thân thiện. Từ đó, hướng dẫn bạn đến phòng bác sĩ để thăm khám và nhận những tư vấn cụ thể. Sau khâu tư vấn, các bác sĩ của trung tâm đồng thời sẽ giới thiệu chất liệu độn được lựa chọn cho phẫu thuật của mỗi người giúp khách hàng yên tâm hơn.

don-cam-thu-cuc-3

Bác sĩ trung tâm tiến hành đo vẽ tỉ lệ cằm trước phẫu thuật

Để chắc chắn yếu tố khách quan đảm bảo an toàn cho phẫu thuật, bác sĩ sẽ khám sức khỏe, xét nghiệm máu, thử phản ứng với thuốc cẩn thận cho từng khách hàng, khi chắc chắn khách hàng đủ tiêu chuẩn sức khỏe cho phẫu thuật, quá trình độn cằm mới được diễn ra. Trước phẫu thuật, các bác sĩ sẽ đồng thời đo vẽ tỉ lệ cằm cho khách hàng, xác định vùng cấy chất liệu và dựa vào đó và gọt giũa chất liệu độn sao cho phù hợp với dáng cằm của khách hàng nhất.

don-cam-thu-cuc-4

Khách hàng xinh đẹp trước và sau khi độn cằm tại trung tâm 1

Về sự an toàn ở yếu tố chủ quan, khách hàng trung tâm có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng ở đội ngũ bác sĩ giỏi tại đây. Sau khi gây tê tại chỗ, phẫu thuật độn cằm sẽ được các bác sĩ trung tâm tiến hành rất nhanh chóng trong khoảng 45-60 phút, mọi thao tác đều chính xác, mang lại cho bạn sự an toàn tối đa và cho bạn dáng cằm đẹp cân đối như ý.

don-cam-thu-cuc-5

Khách hàng xinh đẹp trước và sau khi độn cằm tại trung tâm 2

Sau phẫu thuật, chỉ khoảng 7 ngày bạn sẽ được cắt chỉ vết mổ trả lại cho bạn cảm giác tự nhiên và mang đến cho bạn sự tự tin với vẻ xinh đẹp quyến rũ sau độn cằm trung tâm. trung tâm đảm bảo là thương hiệu uy tín hàng đầu cho mọi sự lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ của bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ làm đẹp của trung tâm, mời bạn đến trực tiếp để thăm khám và tư vấn.

Powered by WPeMatico