Search
Thứ Ba 18 Tháng Sáu 2019
  • :
  • :

Giá nâng mông là bao nhiêu?

Chào bác sĩ Thu Cúc! Vòng 3 của em nhìn xẹp lép, khiêm tốn khiến cho em không tự tin mặc những bộ váy body. Đọc phản hồi của nhiều người nâng mông ở Thu Cúc Sài Gòn em thấy yên tâm lắm và định sang tuần tới Thu Cúc để đặt lịch. Tuy nhiên em chưa rõ lắm về thời gian phẫu thuật và giá nâng mông ở chỗ mình. Xin bác sĩ giải đáp giúp!

(Thái Kim Anh, 27 tuổi, Quận 10)

Chào bạn Kim Anh! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng mông của Thu Cúc Sài Gòn và gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Vấn đề của bạn chúng tôi xin lần lượt trả lời như sau:

gia-nang-mong

Nâng mông mang đến cho bạn gái vẻ đẹp tự tin với vòng 3 căng tròn, quyến rũ.

Thời gian thực hiện phẫu thuật

Nâng mông là kĩ thuật hiện đại trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại. Phẫu thuật nâng mông là đại phẫu không hề đơn giản. Để có thể khắc phục được nhược điểm vòng 3 khiêm tốn của bạn cũng như của mọi chị em thì toàn bộ thời gian cần để thực hiện là 90-120 phút. Thời gian 120 phút này bao gồm toàn bộ quy trình các bác sĩ thăm khám, tư vấn, chuẩn bị và kiểm tra sức khỏe cho bạn, gây mê, tiến hành phẫu thuật và hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu.

Giá nâng mông

Hiện nay, giá nâng mông tại Thu Cúc dao động từ 50-70 triệu tùy vào từng phương pháp nâng mông mà bạn lựa chọn. Cụ thể:

– Giá nâng mông bằng cấy mỡ tự thân: 50 triệu.

– Giá nâng mông nội soi: 70 triệu.

gia-nang-mong1

Giá nâng mông dao động từ 50-70 triệu

So với giá nâng mông tại các địa chỉ thẩm mỹ khác trên thị trường thì đây là mức giá tương đối cạnh tranh và phải chăng để có thể trải nghiệm một dịch vụ nâng mông chuyên nghiệp tại một trung tâm thẩm mỹ danh tiếng hàng đầu khu vực.

Hơn nữa, với mức giá trên thì đây cũng là cơ hội tốt để bạn trải nghiệm kĩ thuật nâng mông hiện đại, quy trình nâng mông bài bản, khoa học với sự khéo léo, tinh tế, hạn chế xâm lấn tối đa của đội ngũ bác sĩ giỏi đã từng tu nghiệp tại nhiều quốc gia lớn trên thế giới như Anh, Pháp, Hàn Quốc. Và cũng như những phản hồi tích cực mà bạn đã đọc được về Thu Cúc, bạn sẽ nhanh chóng có được vòng 3 căng đầy, nảy nở, nóng bỏng để mặc những bộ váy body mà mình yêu thích