Search
Thứ Ba 18 Tháng Sáu 2019
  • :
  • :

Giá nâng ngực chảy xệ có đắt không?

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được coi là phương pháp với những hiệu quả tối ưu giúp chị em có được vòng 1 căng đầy, đẹp tự nhiên. Vậy giá nâng ngực chảy xệ là bao nhiêu?

Chị Hà Phương (Quận 1, TPHCM) chia sẻ: “Sau khi sinh con, tôi không nghĩ là bầu ngực của mình lại chảy xệ kinh khủng như vậy. Một thời gian dài tôi cảm thấy rất thiếu tự tin để diện những bộ cánh quyến rũ để đi chơi cùng bạn bè hay dự tiệc cùng ông xã. Được bạn bè giới thiệu và tìm hiểu tôi biết hiện nay có phương pháp nâng ngực chảy xệ nhưng không biết giá nâng ngực chảy xệ là bao nhiêu và nên thực hiện dịch vụ này ở đâu”.

Nâng ngực chảy xệ là nhu cầu của của nhiều chị em

Nâng ngực chảy xệ là nhu cầu của của nhiều chị em

Nỗi lo lắng của chị Hà Phương cũng là mối quan tâm của nhiều chị em khác cùng chung “cảnh ngộ”. Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là giải pháp hoàn hảo giúp bạn khắc phục được những nhược điểm ngực sa trễ, mất đi sự gợi cảm bằng cách đưa núm vú về đúng vị trí và tạo một bầu ngực căng tròn đúng chuẩn. Tuy không phải là kỹ thuật quá phức tạp nhưng nâng ngực chảy xệ cần được thực hiện tại trung tâm thẩm mỹ có uy tín, bác sĩ trình độ chuyên môn cao mới đảm bảo kết quả thẩm mỹ và độ an toàn cho khách hàng.

Nâng ngực chảy xệ mang lại vòng 1 căng đầy, gợi cảm

Nâng ngực chảy xệ mang lại vòng 1 căng đầy, gợi cảm

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, khi muốn thực hiện nâng ngực chảy xệ, ngoài mối quan tâm giá nâng ngực chảy xệ bao nhiêu thì bạn nên dành thời gian đến các trung tâm thẩm mỹ và lựa chọn trên những tiêu chí sau:

  • Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ phải được thực hiện tại bệnh viện để đảm bảo an toàn theo quy định của Bộ Y tế.
  • Ca phẫu thuật cần được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, có chuyên môn cao trong thẩm mỹ nâng ngực.
  • Địa chỉ được chọn phải có trang thiết bị y tế hiện đại hỗ trợ quá trình nâng ngực diễn ra nhanh chóng, an toàn.

Với 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, Thu Cúc Sài Gòn (chi nhánh của Bệnh viện Thu Cúc) là địa chỉ được nhiều chị em lựa chọn. Thu Cúc đã thực hiện hàng ngàn ca nâng ngực, khắc phục ngực chảy xệ cho nhiều chị em, mang lại vẻ hoàn hảo cho phụ nữ Việt.

Nâng ngực chảy xệ được thực hiện theo quy trình khoa học tại Thu Cúc

Nâng ngực chảy xệ được thực hiện theo quy trình khoa học tại Thu Cúc

Thu Cúc hoàn toàn đáp ứng được các yếu tố trên với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, được tu nghiệp tại nhiều nước, học hỏi những kinh nghiệm thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới. Tại đây áp dụng những kỹ thuật, máy móc công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Phòng phẫu thuật được xây dựng và bố trí hợp lý, kiểm định theo quy định chặt chẽ và chấp hành mọi tiêu chí của Bộ Y tế đề ra.

Bên cạnh chất lượng dịch vụ cao thì giá nâng ngực chảy xệ tại Thu Cúc cũng rất phù hợp với các chị em. Chi phí nâng ngực chảy xệ tại đây có giá từ 15 triệu đồng tùy thuộc vào từng trường hợp.